Chris Brown vướng cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp và bạo lực phụ nữ tại nhà

Nạn nhân đã nộp đơn kiện không chỉ vì cô ấy muốn đòi lại công lý cho bản thân mà còn muốn cảnh báo những phụ nữ trẻ khác về nguy cơ tiềm ẩn nếu họ bị lấy điện thoại và nếu họ đi đến nhà của Chris Brown.

Theo vụ kiện, nguyên đơn Jane Doe và người bạn cùng phòng đã tham dự một buổi concert tại câu lạc bộ 1 Oak, nơi cô được rapper Young Lo (với tên thật là Lowell Grissom) mời tham dự bữa tiệc tại một phòng thu nơi mà anh và Chris Brown đang làm việc. Khi cô đến nơi, điện thoại của họ đã bị tịch thu với lý do nam ca sĩ không muốn có bất kỳ điện thoại nào trong phòng thu của mình. Cô cho biết mình bị buộc phải vào nhà của Chris để lấy lại chúng.

Chris Brown vướng cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp và bạo lực phụ nữ tại nhà

Khi vào trong căn nhà, nguyên đơn cho biết cô cảm thấy thực sự không thoải mái và nói rằng tất cả mọi người – bao gồm rất nhiều cô gái – đã uống rượu và hút nhiều loại thuốc khác nhau, và thậm chí cô còn nhìn thấy rất nhiều súng. Jane không thể rời đi vì cánh cổng vào biệt thự đã bị khóa bằng mã bảo mật. Cô cáo buộc rằng Chris Brown đã đưa cho những khách mời và bạn bè của anh rất nhiều loại thuốc, trong đó có cocaine, molly và cần sa.

Cô cũng cho biết nam ca sĩ đã đưa cho mỗi cô gái một viên thuốc cùng bột màu trắng, và nói rằng họ sẽ có một “quãng thời gian vui vẻ”. Jane đã không uống viên thuốc này và thay vào đó tìm cách cô lập bản thân với hy vọng không ai để ý đến mình. Nguyên đơn cũng cho biết cô cảm thấy bị đe dọa bởi hành vi hung hăng, bạo lực và không khí thác loạn ở nơi này.

Chris Brown vướng cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp và bạo lực phụ nữ tại nhà

Lời cáo buộc nạn nhân gửi đến cơ quan điều tra

Nguyên đơn cáo buộc Chris, Lowell, một khách nữ được gọi là Doe X (người được cho là bạn và đã từng đi lưu diễn cùng họ) và một số người khác đã dụ dỗ khách nữ vào phòng ngủ và đe dọa, ép buộc họ thực hiện các “hành vi gợi dục” cho bị cáo và bạn bè xem. Các sự kiện xảy ra sau đó thực sự kinh khủng và nhạy cảm như bà Gloria đã dặn trước. Nhiều phụ nữ được đưa vào một căn phòng có bốn giường, và Chris đã bảo Lowell đẩy một chiếc ghế chắn trước cửa và bật phim khiêu dâm cùng nhạc lớn lên để dễ dàng che đậy bất kỳ âm thanh gợi dục nào phát ra từ căn phòng kín này. Trong khi một số phụ nữ bắt đầu tham gia vào hoạt động tình dục với Lowell và Chris, nguyên đơn đã từ chối cởi quần áo và nói rõ rằng cô ấy không muốn tham gia. Tuy nhiên, cô bị cưỡng ép phải làm những hành vi tình dục bằng miệng cho Lowell và Doe X. Sau đó cô thậm chí còn bị Lowell cưỡng bức hai lần ở các phòng khác nhau trước khi cô được phép rời đi.

Jane sau đó đã đi đến một trung tâm điều trị cưỡng hiếp và cảnh sát để báo cáo vụ việc vừa xảy ra với mình. Chris, Lowell, Doe X và những bị cáo không tên khác bị buộc tội cưỡng bức, bạo lực giới tính, tấn công, tước đoạt quyền công dân của người khác và cố ý gây ra căng thẳng và chấn động tâm lý cho người bị hại, và nhiều hơn thế nữa.

Chris Brown vướng cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp và bạo lực phụ nữ tại nhà

Trong một tuyên bố, luật sư Gloria Allred nói thêm rằng nạn nhân đã nộp đơn kiện không chỉ vì cô ấy muốn đòi lại công lý cho bản thân mà còn muốn cảnh báo những phụ nữ trẻ khác về nguy cơ tiềm ẩn nếu họ bị lấy điện thoại và nếu họ đi đến nhà của Chris Brown: “Cô ấy không muốn bất kỳ người phụ nữ trẻ nào khác phải chịu đựng những cuộc tấn công tình dục bạo lực mà cô ấy đã buộc phải chịu đựng trong một môi trường đầy súng, rượu và chất gây nghiện.”

Trong khi đó, luật sư của Chris Brown – ông Mark Geragos – đã chia sẻ về vụ kiện với tờ TMZ: “Nếu bất kỳ điều nào trong số đó là sự thật thì vụ án hẳn đã bị điều tra hình sự rồi. Rõ ràng nó đã bị từ chối. Tôi đoán việc họ đòi tiền bồi thường 17 triệu đô và tôi nói với họ dẹp chuyện đó đi là lý do tại sao họ đã làm cuộc họp báo ngày hôm nay. Chris không làm gì cả. Họ biết Chris đã không làm bất cứ điều gì và, và họ chỉ sử dụng tên anh ấy để tạo nên một cuộc họp báo. Tôi không hiểu tại sao Chris cứ luôn bị kéo vào những việc như thế này.”

Chris Brown vướng cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp và bạo lực phụ nữ tại nhà

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ vướng phải bê bối đời tư

Chris Brown từng vướng bê bối đánh bạn gái cũ Rihanna và chịu 5 năm quản chế. Năm 2017, nam ca sĩ cũng vướng phải lùm xùm nhiều lần đe dọa bạn gái cũ là người mẫu gốc Việt Karrueche Tran.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...