Ngỡ ngàng những cánh chim “bay” ra từ lông vũ

   Chris Maynard, một nghệ sĩ người Mỹ, đã thu thập lông vũ của nhiều loài chim từ vườn thú hoặc các chuồng trại cá nhân rồi cắt tỉa thành hình dạng những chú chim vô cùng tinh xảo và độc đáo.    Một số nghệ sĩ làm việc cần cù để không chỉ mang […]

   Chris Maynard, một nghệ sĩ người Mỹ, đã thu thập lông vũ của nhiều loài chim từ vườn thú hoặc các chuồng trại cá nhân rồi cắt tỉa thành hình dạng những chú chim vô cùng tinh xảo và độc đáo.

   Một số nghệ sĩ làm việc cần cù để không chỉ mang cái đẹp đến cho đời mà còn gửi gắm thông điệp quan trọng. Đó chính là những gì Chris Maynard đang làm.

   Đối với Maynard, niềm đam mê tạo hình trên lông vũ mãnh liệt đến mức gần như trở thành nỗi ám ảnh. Ông đã bỏ nhiều thời gian và công sức thu thập lông của nhiều loài chim từ các vườn thú cũng như chim được nuôi tại các chuồng trại của các hộ gia đình.

   Sau đó, Maynard tỉ mẩn cắt tỉa và tạo hình những chiếc lông muôn màu muôn sắc này thành những chú chim vô cùng sống động. Khi thì ta thấy như những đàn chim nhỏ đang bay xa dần, hình thù của chúng để lại khoảng trống trên chiếc lông và ta biết rõ chúng bay ra từ đó. Khi thì ta thấy chú công ngạo nghễ xòe đôi cánh lộng lẫy hay chú cò tìm cá để lại những gợn sóng trên mặt nước.

   Maynard sử dụng kính lúp và dụng cụ nhãn khoa để đảm bảo những đường cắt thật chính xác. Ông hy vọng qua những tác phẩm của mình, mọi người sẽ thêm yêu quý các loài chim và từ đó nâng cao ý thức bảo vệ chúng.

Nguồn: YouTube

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...