Christian Dior ra mắt bộ sưu tập Resort 2014

Christian Dior giới thiệu bộ sưu tập Resort 2014 tại Monte Carlo, Pháp, địa điểm cách Liên hoan phim Cannes không xa. 58 thiết kế đa dạng của bộ sưu tập được trình diễn một cách mạnh mẽ và sinh động trên nền nhạc có xen âm thanh động cơ xe do Michael Gaubert phối […]

Christian Dior giới thiệu bộ sưu tập Resort 2014 tại Monte Carlo, Pháp, địa điểm cách Liên hoan phim Cannes không xa. 58 thiết kế đa dạng của bộ sưu tập được trình diễn một cách mạnh mẽ và sinh động trên nền nhạc có xen âm thanh động cơ xe do Michael Gaubert phối khí.

  Trong năm qua, phong cách của Raf Simons, giám đốc mỹ thuật của hãng, đã bắt đầu được công nhận. Bộ sưu tập lần này đã góp phần củng cố diện mạo mới của Dior được hình thành từ những bộ sưu tập Haute couture và Ready-to-wear do anh thiết kế trước đây.

  Điều này được thể hiện qua những chiếc đầm quây nhiều màu sắc với vạt xòe mềm mại và dây kéo phía trước, có thể kết hợp cùng quần tây đen. Trong khi đó, những bộ vest màu xanh navy, đỏ, đen là các thiết kế hoàn hảo của sự tinh tế. Ngoài ra, hiệu ứng trong suốt cũng được ứng dụng trên nhiều chiếc đầm với chất liệu khác nhau.

  Tính bất đối xứng cũng được thêm vào một số thiết kế. Mang hơi hướng đồ họa với những đường cắt sắc gọn, nổi bật cùng màu sắc bắt mắt và theo xu hướng thể thao khỏe khoắn, những chiếc áo ống, jacket dáng bo tròn siêu ngắn, thậm chí là quần shorts ánh kim mặc bên trong chiếc đầm mang đến sự năng động cho các khách hàng trung thành của Dior.

  Bên cạnh thế hệ khách hàng mới mà đại diện là Jennifer Lawrence, gương mặt quảng cáo mới nhất của hãng, Marion Cotillard, Jessica Biel, Liv Tyler hay công nương Charlene xứ Monaco đều có mặt tại Croisette ở hàng ghế đầu. Họ là hiện thân hoàn hảo của quý cô Dior theo phong cách mới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...