Chủ hit Cơn mưa ngang qua trổ tài trưng mâm ngũ quả đất Bắc

Có phong cách âm nhạc cá tính cộng với vẻ ngoài cực kỳ năng động, ít ai biết chàng trai với hit Cơn mưa ngang qua M-TP lại là một người con rất biết chăm sóc gia đình và cực khéo tay. Vào những ngày giáp Tết, khi đã hoàn thành xong những học phần […]

Có phong cách âm nhạc cá tính cộng với vẻ ngoài cực kỳ năng động, ít ai biết chàng trai với hit Cơn mưa ngang qua M-TP lại là một người con rất biết chăm sóc gia đình và cực khéo tay.

Vào những ngày giáp Tết, khi đã hoàn thành xong những học phần tại Nhạc viện TP. HCM, M-TP đang chuẩn bị mọi thứ để về Thái Bình đón Tết cùng gia đình. Vẫn với phong cách bụi bặm cá tính quen thuộc, M-TP đón TGVH online bằng những câu chuyện về ngày Tết ở quê nhà, bằng những câu hát bông đùa và nỗi lòng của người con xa xứ sắp được trở về gia đình.

Khi chúng tôi ngỏ ý muốn M-TP hướng dẫn bạn đọc cách bày mâm ngũ quả theo văn hóa của người miền Bắc, anh chàng đã vội lắc đầu vì… ngại mình không khéo tay. Nhưng sau một hồi lâu suy nghĩ, M-TP đã tự tin để bắt tay vào thực hiện. Thậm chí M-TP còn hướng dẫn cách chọn trái cây thế nào để phù hợp với truyền thống người miền Bắc. Anh chàng chia sẻ đây là những điều mà anh đã học được từ bà và mẹ mỗi khi Tết đến. Bày biện mâm ngũ quả đất Bắc như nhắc lại cho M-TP một phần những kỷ niệm khó quên trong những lúc được đón Tết cùng gia đình.

Ngọc Khánh

Quay phim: Anh Tài Trung Hải


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...