Chú rể Huỳnh Đông khóc nức nở trong đám cưới

Huỳnh Đông và Ái Châu vừa tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM vào tối ngày 27-1. Trong lúc thưc hiện nghi thức trên sân khấu, chú rể Huỳnh Đông đã không kiềm được nước mắt khi gửi lời cảm ơn đến cha mẹ. Sau nghi thức rót rượu mời song thân hai họ, MC Quý Bình đã đề […]

Huỳnh Đông và Ái Châu vừa tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM vào tối ngày 27-1. Trong lúc thưc hiện nghi thức trên sân khấu, chú rể Huỳnh Đông đã không kiềm được nước mắt khi gửi lời cảm ơn đến cha mẹ.

Sau nghi thức rót rượu mời song thân hai họ, MC Quý Bình đã đề nghị chú rể Huỳnh Đông và cô dâu Ái Châu gửi lời cảm ơn đến các đấng sinh thành nhân ngày trọng đại. Chú rể Huỳnh Đông đã xung phong phát biểu đại diện.

Trái với vẻ tự tin ban đầu, Huỳnh Đông lại bất ngờ không kiềm được xúc động khi bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn dành cho cha mẹ của mình. Cả cô dâu và các khách mời vừa cảm động vừa buồn cười trước sự “mít ướt” ngoài mong đợi của chú rể.

Cuối cùng Huỳnh Đông cũng đã gửi đến cha mẹ một lời cảm ơn rất dễ thương. Anh cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ vợ vì “có vợ nên phải cám ơn cha mẹ vợ”.

Mời các bạn xem lại khoảnh khắc vừa hài hước vừa cảm động của chú rể Huỳnh Đông trong ngày cưới!

Bài và video: LINH LÊ

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...