Chú rể Huỳnh Đông và cô dâu Ái Châu song ca Thao thức vì em

Trong tiệc cưới tổ chức vào tối ngày 27-1 tại TP.HCM, cặp đôi Huỳnh Đông và Ái Châu đã song ca nhạc phẩm Thao thức vì em khi tiến lên lễ đài.  Nhằm tạo điểm nhấn cho sự xuất hiện của mình trước quan khách, Huỳnh Đông và Ái Châu đã dàn dựng một tiết […]

Trong tiệc cưới tổ chức vào tối ngày 27-1 tại TP.HCM, cặp đôi Huỳnh Đông và Ái Châu đã song ca nhạc phẩm Thao thức vì em khi tiến lên lễ đài. 

Nhằm tạo điểm nhấn cho sự xuất hiện của mình trước quan khách, Huỳnh Đông và Ái Châu đã dàn dựng một tiết mục song ca đặc biệt. Trong lúc tiến lên lễ đài, cô dâu và chú rể đã cùng nhau hát ca khúc Thao thức vì em của nhạc sĩ Lam Phương. 

Tuy nhiên, các khách mời đều có thể dễ dàng nhận ra rằng cặp đôi chỉ hát nhép trên bản thu âm sẵn trước đó chứ không phải hát thật. Bản thân Huỳnh Đông và Ái Châu cũng không hề giấu giếm việc hát nhép. Mục đích của cặp đôi khi dàn dựng tiết mục này là tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho các khách mời ngay từ những giây phút đầu tiên của buổi tiệc.

Mặc dù không hát live nhưng biểu cảm duyên dáng, dễ thương của Huỳnh Đông và Ái Châu khi tái hiện ca khúc Thao thức vì em vẫn được các khách mời tán thưởng vô cùng nồng nhiệt.

Bài và video: LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...