Chưa kịp ăn mừng “vượt mặt” Despacito, MV mới của Taylor Swift đã bị tố đạo nhái ý tưởng từ Diva Trung Quốc

Vừa ra mắt đã lập tức xô đổ hàng loạt các kỷ lục, do đó, sản phẩm âm nhạc mới của TTaylor Swift luôn rơi vào thế bị dòm ngó. Mới đây, các thánh soi đã phát hiện ra sự trùng hợp ý tưởng đến khó tin trong Look What You Made Me Do và Play của nữ ca sĩ C-Pop Thái Y Lâm.

Đã phát hành được gần 2 tuần nhưng sức nóng của MV Look What You Made Me Do vẫn còn rất lan tỏa.

Với 100 triệu view và 3 triệu like trong 3,8 ngày, Look What You Made Me Do trở thành MV chạm mốc này nhanh nhất trong lịch sử Vevo và nhanh thứ hai trên YouTube. Taylor cũng là nghệ sĩ duy nhất có đến 2 MV lọt top những MV có lượt xem nhiều nhất và đạt 100 triệu view nhanh nhất lịch sử.

Sau 24 giờ mở bán trực tuyến, ca khúc này tiêu thụ nhiều hơn bất kì ca khúc nào trong nửa năm trở lại đây, chỉ tính riêng ở Mỹ đã có gần 200.000 lượt tải về. Tối 5/9, Look What You Made Me Do cũng chấm dứt chuỗi 16 tuần liên tiếp thống trị của Despacito khi hạ cánh xuống No.1 trên BXH Hot 100 tuần mới của Billboard.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Look What You Made Me Do vướng nghi án đạo MV Play của nữ ca sĩ Trung Quốc Thái Y Lâm.

MV Play đã được ra mắt từ năm 2014, và một trong số những chi tiết khiến dân tình đặt lên bàn cân chính là hình ảnh Thái Y Lâm (và cả Taylor Swift) nằm trong bồn tắm đầy đá quý và trang sức đắt tiền.

Chưa kịp ăn mừng "vượt mặt" Despacito, MV mới của Taylor Swiff đã bị tố đạo nhái ý tưởng từ Diva Trung Quốc

Bên cạnh đó, dàn dancer của Taylor Swift xuất hiện trong Look What You Made Me Do của Taylor cũng có điểm trùng hợp với dàn dancer Thái Y Lâm sử dụng trong phần trình diễn của mình tại Mnet Asian Music Awards 2015. Một số fan còn phát hiện ra MV của Taylor và MV Medusa khác của Thái Y Lâm cũng có những hình ảnh giống nhau y hệt.

Chưa kịp ăn mừng "vượt mặt" Despacito, MV mới của Taylor Swiff đã bị tố đạo nhái ý tưởng từ Diva Trung Quốc

Chưa kịp ăn mừng "vượt mặt" Despacito, MV mới của Taylor Swiff đã bị tố đạo nhái ý tưởng từ Diva Trung Quốc

Thái Y Lâm sinh năm 1980 là nữ ca sĩ có tiếng nhất trong làng nhạc Đài Loan mười năm trở lại. Cô từng đạt giải thưởng Nữ ca sĩ hát nhạc Hoa xuất sắc nhất tại lễ trao giải Golden Melody Awards lần thứ 18 và giải Ca khúc xuất sắc nhất của năm tại Lễ trao giải Golden Melody Awards lần thứ 24

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...