Chưa xuất hiện nhiều trong Diên hi công lược nhưng ‘Ảnh hậu’ Xa Thi Mạn lại nổi đình đám với vai phản diện

Bộ phim Diên hy công lược cán mốc 500 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần phát sóng, Xa Thi Mạn tuy đóng vai phản diện nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

tin nhap 20180801103258
Xa Thi Mạn phá lệ nhận đóng phim cổ trang.

Bộ phim Diên hy công lược do Vu Chính điều hành sản xuất, các diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Trương Gia Nghê, Hứa Khải… đóng chính, đã nhẹ nhàng cán mốc 500 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần phát sóng. Đối với thành tích của bộ phim, Xa Thi Mạn đã thông qua trang cá nhân bày tỏ sự hài lòng.

Mặc dù nhân vật Nhàn Phi của Xa Thi Mạn là tuyến vai phản diện, nhưng tài diễn xuất của cô đã nhận được sự đánh giá cao, khiến vai diễn không bị khán giả “tẩy chay”.

tin nhap 20180801103258
Vai phản diện của Xa Thi Mạn đã thuyết phục khán giả bởi khả năng diễn xuất.

Diên hy công lược là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Xa Thi Mạn với dòng phim cổ trang sau 7 năm kể từ Công chúa giá đáo. Cô cho biết, sở dĩ lần này nhận đóng Diên hy công lược là vì cô bị vai phản diện chinh phục: “Tôi vốn “kén” phim cổ trang vì tạo hình trang phục nặng nề, nhưng lần này thì khác, tôi đã bỏ qua quy tắc của mình vì biết rằng không dễ gì mà gặp được một vai phản diện hấp dẫn như thế. Hơn nữa, tôi cũng hy vọng rằng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, ít nhất cũng có một vai phản diện kinh điển”.

tin nhap 20180801103258
Gia nhập làng giải trí 20 năm, Xa Thi Mạn giữ vững phong độ “nhất tỷ” của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Là nhân vật phản diện đương nhiên sẽ không có kết quả tốt, nhưng Xa Thi Mạn đã biện hộ cho “cái ác” của mình: “Thật ra, Nhàn Phi làm nhiều chuyện xấu là có nguyên nhân”.

Được biết, Diên hy công lược đã được TVB mua bản quyền phát sóng ở Hong Kong, ngày 6/8 sẽ ra mắt khán giả xứ cảng thơm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...