Chung kết 1 Người dẫn chương trình: Sôi nổi và hào hứng

12 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số hơn 400 thí sinh dự thi Người dẫn chương trình 2014 đã có màn ra mắt ấn tượng trong đêm chung kết 1. Trong đêm thi đầu tiên của vòng chung kết, 12 thí sinh được chia thành 6 cặp và mỗi cặp dẫn dắt một chương trình của Đài Truyền hình TP. HCM.

 

20142209_NDCT_03

Tuy là thí sinh mở đầu nhưng Anh Thi và Vĩnh Phú khá tự tin trong phần trò chuyện với khách mời là Lâm Vinh Hải với tiết mục nhảy My halo is gone. Sau phần trình diễn vũ đạo đẹp mắt của Lâm Vinh Hải, Anh Thi và Vĩnh Phú đã giao lưu cùng Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên về ước mơ nghề nghiệp cũng như những hoạt động nghệ thuật của anh.

20142209_NDCT_04

Lê Thị Hoài Hương và Trương Ngọc Huy dự thi với phần dẫn dắt cho chương trình “Tiếng hát mãi xanh”, giao lưu cùng với bác Huyên Chí Bình là Quán quân Tiếng hát mãi xanh năm 2014. Cả hai tỏ ra khá dạn dĩ, cởi mở, đặc biệt là Hoài Hương bởi cô là một MC quen thuộc của HTV7 và HTV9 trong chương trình Dự báo thời tiết. Nhưng có lẽ vì quá say sưa trò chuyện, Hoài Hương và Ngọc Duy đã kết thúc phần thi lố giờ quy định.

20142209_NDCT_05

Luyện Thị Thùy Linh thí sinh đến từ Hà Nội và Nguyễn Thị Huỳnh Ngân thí sinh đến từ Tp.HCM đã có màn kết hợp ăn ý trong phần dẫn chương trình “Người Bí Ẩn”. Phần thi của cả hai mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho khán giả và thu hút Đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Trương Ngọc Ánh tham gia vào phần dự đoán “người bí ẩn”. Và đây cũng có thể chính là phần thi hấp dẫn nhất trong đêm chung kết 1 Người dẫn chương trình 2014

20142209_NDCT_06

Cặp đôi thí sinh nữ duyên dáng Phạm Mỹ Linh và Nguyễn Quỳnh Mai tiếp nối với phần thi dẫn dắt cho Talkshow Vợ chồng son. Khách mời của talkshow là vợ chồng anh Tuấn Đại và chị Thanh Vân đã mang đến câu chuyện thú vị về sự chủ động trong tình yêu của chị Vân cũng như tình cảm mà anh Đại dành cho chị.

20142209_NDCT_07

Cũng trong đêm Chung kết 1 này NSƯT Hữu Quốc cũng góp mặt trong chương trình khi mang đến trích đoạn cải lương Bến nước Ngũ Bồ. Để rồi sau đó chính anh là người hỗ trợ cho cặp đôi Nguyễn Hồng Xuân Hiến và nữ bác sĩ Trần Thị Liên Hương trong phần thi của mình. Trong phần giới thiệu về tiết mục, Xuân Hiến đã có chút nhầm lẫn khi giới thiệu tên tiết mục là Bến đò. Tuy nhiên, Liên Hương đã nhanh nhẹn đính chính cho đồng đội của mình. Sau đó, cả hai cũng đã có phần giao lưu khá thành công cùng nghệ sĩ Hữu Quốc.

20142209_NDCT_08

Để khép lại đêm Chung kết 1 Người dẫn chương trình 2014, cặp đôi thứ 6 là Phan Thị Kim Hằng và Trần Vĩnh Trọng dự thi với phần dẫn dắt cho chương trình Tôi là người chiến thắng với sự hỗ trợ của ca sĩ Phương Trinh – 1 trong 8 gương mặt của Vòng bán kết Tôi là người chiến thắng 2014. Cũng như thí sinh Xuân Hiến, Kim Hằng cũng nhầm tên chương trình từ Tôi là người chiến thắng thành Tôi là người dẫn chương trình. Trong phần giao lưu, Kim Hằng và Vĩnh Trọng đã đưa cho Phương Trinh một cuộc đàm phán khó khăn là lựa chọn giữa việc dừng chân tại cuộc thi Tôi là người chiến thắng 2014 để đổi lấy vai diễn trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng. Nữ ca sĩ đã từ chối vai diễn. Cô cho biết trong 8 năm qua, cô đã dành nhiều thời gian để đóng phim và hiện tại, ở thời điểm này cô muốn dành nhiều thời gian, tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Đạo diễn Lê Hoàng cũng bất ngờ cho biết thêm, vai diễn đầu tiên của Phương Trinh chính là trong bộ phim của ông, tuy nhiên bộ phim này đã không được công chiếu nên mọi người ít biết đến.

20142209_NDCT_02

Đêm chung kết 2 Người dẫn chương trình 2014 sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 26-09-2014 và được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và sẽ vẫn được chia thành 6 đội để tiếp tục chinh phục Thử thách ưu tiên và Thử thách loại trừ.

Sau thử thách ưu tiên, 4 cặp thi chiến thắng sẽ bước vào Vòng chung kết 3. 2 cặp thí sinh còn lại sẽ tiếp tục phần thi Thử thách loại trừ với nội dung thi mang tính bất ngờ, do Ban tổ chức đưa ra, để chọn 1 cặp thí sinh vào vòng Chung kết 3 cùng với 4 cặp thí sinh, cặp còn lại bị loại.

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...