Chung kết Project Runway Vietnam 2014 tung trailer khủng ở Paris

Chương trình Project Runway Vietnam 2014 đang đi đến giai đoạn gay cấn nhất khi đêm chung kết đã đến gần, 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất sẽ tranh tài cùng nhau trong đêm chung kết để tìm ra quán quân của chương trình. Chính vì vậy, bất cứ thông tin gì về chương trình đều thu hút sự chú ý của khán giả yêu mến thời trang.

Hình hiệu chung kết của Project Runway Vietnam 2014 vừa chính thức tung ra đã ngay lập tức được rất nhiều khán giả yêu thích và càng khiến không khí trước đêm chung kết sôi sục hơn bao giờ hết. Đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp vào Chủ nhật ngày 6–7 lúc 20h trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Top 3 Project Runway Vietnam 2014 - thegioivanhoa

Top 3 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 quay hình hiệu ở Paris

Được ê kíp của chương trình thực hiện trong chuyến đi Pháp vừa qua, hình hiệu chung kết của Project Runway Vietnam 2014 đã gây ấn tượng mạnh với khản giả yêu mến thời trang. Lấy bối cảnh kinh đô thời trang Paris, trong đó cả 3 nhà thiết kế trẻ tài năng là Hồng Lam, Minh Quân và Lý Giám Tiền hóa thân thành những người đang cùng theo đuổi một mục tiêu và ai cũng muốn mình là người giành chiến thắng. Trong khi đó, host Trương Ngọc Ánh xuất hiện trong clip với một vai diễn vô cùng thú vị và gây tò mò. Dù chưa có khả năng diễn xuất nhiều nhưng cả 3  nhà thiết kế đã nhận được lời khen ngợi của ê kíp sản xuất và cả host Trương Ngọc Ánh.

Để giúp cho các nhà thiết kế trẻ có thêm sự tự tin khi diễn xuất, host Trương Ngọc Ánh đã dành rất nhiều thời gian để giúp họ học cách diễn xuất và biểu hiện cảm xúc đúng với yêu cầu của đạo diễn. Hào hứng với “vai diễn” đầu tay của mình, Minh Quân cho biết: “Tôi nhớ rất rõ cách tạo hình cho nhân vật của mình. Vì vẻ ngoài của tôi trông khá khờ khạo nên mọi người trong ê kíp yêu cầu tôi lúc nào cũng phải đeo mắt kính đen để trông ngầu hơn và che đi khuôn mặt hiền lành của mình để phù hợp với nhân vật thám tử lạnh lùng. Ngoài ra, cảnh quay tôi nhớ nhất là cảnh lên xe điện ngầm và xuống tại trạm kế tiếp. Để rút ngắn thời gian, mọi người đã yêu cầu tôi phải vừa bước lên và lập tức phải bước xuống liền. Mọi người trong toa tàu cảm thấy đó là một hành động vô cùng nguy hiểm nhưng đối với tôi, đó là một kỷ niệm rất vui và thú vị”.

Ly Giam Tien - thegioivanhoa

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền

Top 3 Project Runway Vietnam 2014 - thegioivanhoa

Top 3 Project Runway Vietnam 2014 tung hoành ở Paris

Trong khi đó, tiết trời vô cùng lạnh giá tại Paris khiến Hồng Lam khó khăn khi thực hiện vai diễn của mình. Cô chia sẻ: “Khi quay hình hiệu, tôi không thể nghĩ gì được vì cảm giác lạnh thấu xương đã chiếm hết “tâm trí” tôi. Lúc đó, tôi mặc một chiếc đầm ống dài, hơi mỏng và còn xẻ đùi nữa. Phải quay đi quay lại nhiều lần để có cảnh quay đẹp nhất nên tôi đành phải cắn răng chịu đựng”.

Lý Giám Tiền có lẽ là “diễn viên” xuất sắc nhất, khi anh liên tục được đạo diễn khen ngợi và dù phải chạy bộ rất nhiều nhưng anh không hề than thở một câu nào: “Lúc chạy quá nhiều, tôi rất mỏi chân và mệt lã người nhưng cứ lê lết qua lại tại ngã tư để ráng quay cho xong hình hiệu vì đã gần cuối ngày rồi. Thật may khi xem lại, tôi thấy rất là hay, cứ như mình đang đóng phim hành động thực sự vậy. Đúng là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014 đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả, một lần nữa Paris trở thành nguồn cảm hứng của các nhà thiết kế trong đêm chung kết. Bộ sưu tập nào sẽ gây được ấn tượng mạnh nhất và nhà thiết kế nào sẽ được vinh danh trở thành quán quân duy nhất của chương trình. Hãy đón xem đêm chung kết được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên VTV3 vào Chủ nhật ngày 6–7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...