Chung kết tranh giải cá nhân “Người hùng tí hon” bùng nổ với hàng loạt tiết mục đặc sắc

Với tâm lý thoải mái, vô tư, các thí sinh nhỏ tuổi của Người hùng tí hon lần lượt trổ tài thể hiện hết những khả năng của mình

Tối 23-1-2016, Chung kết tranh giải cá nhân của Người hùng tí hon mùa 1 đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng.  Trong đêm tranh tài đặc biệt này, tất cả các thí sinh đến từ 6 đội là: Biệt đội Vui nhộn, Biệt đội Tinh nghịch, Biệt đội Siêu quậy, Biệt đội Khổng lồ, Biệt đội Tí hon, Biệt đội Đáng yêu đều được tham gia tranh tài.

Với tâm lý thoải mái, vô tư, các em nhỏ lần lượt thể hiện khả năng vốn có của mình. Giám khảo Cẩm Ly cho biết chị cảm thấy hài lòng vì được góp mặt trong đêm chung kết này. Vì trên cả niềm vui, đó là sự tự hào, hạnh phúc khi chứng kiến loạt tiết mục ca hát, nhảy múa đặc biệt ấn tượng. Đối với phần thi tài năng đặc biệt, Cẩm Ly cũng đánh giá cao sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của các thí sinh.

Kết thúc đêm Chung kết tranh giải cá nhân, cô bé xinh xắn Nguyệt Thu đến từ Biệt đội Tinh nghịch (Đội trưởng Huỳnh Anh) đã giành chức quán quân Tài năng Ca hát. Cặp đôi Hoàng Vân – Quốc Huy đến từ Biệt đội Siêu quậy (Đội trưởng Lâm Vinh Hải) giành chức quán quân Tài năng Nhảy múa. Cặp nghệ sĩ xiếc nhỏ tuổi nhất Việt Nam Minh Quang – Minh Nhựt đến từ Biệt đội Tí Hon (Đội trưởng Hòa Minzy) giành chức quán quân Tài năng Đặc biệt. Thí sinh được yêu thích Ku Tin bị loại trong vòng 2 của đêm Gala và không nhận được giải thưởng cá nhân nào.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...