Chứng minh không dùng chuyện tình cảm Trường Giang PR sản phẩm, Nam Em gỡ bỏ MV

Tối 19/3, Nam Em dừng lại việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc để tránh bị cho mang chuyện riêng tư để PR sản phẩm. Theo đó MV Cùng anh đi xa với nửa triệu lượt xem trên YouTube đã bị gỡ bỏ.

Nam Em trở thành tâm điểm của dư luận những ngày qua khi có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư khiến dư luận bất ngờ. Cô tiết lộ chuyện kinh doanh phá sản, bị mắc hội chứng “lạ” và đặc biệt từng có quan hệ tình cảm với nam danh hài Trường Giang. Sự việc bị “thổi bùng” lên khi Nam Em liên tục trả lời phỏng vấn báo chí, hé lộ chi tiết câu chuyện tình yêu được dư luận quan tâm.

Nam Em gây bão dư luận những ngày qua khi tiết lộ chuyện yêu đương với Trường Giang.

Nam Em “gây bão” dư luận những ngày qua khi tiết lộ chuyện yêu đương với Trường Giang.

Sự việc diễn ra đúng thời điểm cô tuyên bố tấn công mạnh với âm nhạc. Nam Em tuyên bố “mỗi tháng ra mắt một MV” để khẳng định quyết tâm. Khi đang gặp áp lực từ chuyện cuộc sống, tình cảm đổ vỡ, cô cho biết âm nhạc là thứ bấu víu duy nhất để tồn tại.

Sau 2 ngày gây ầm ĩ, phía Nam Em vừa có thông cáo báo chí gửi truyền thông cho biết sẽ tạm ngưng lại tất cả các dự án âm nhạc, ngưng đăng tải sản phẩm âm nhạc mới nhất vừa ra mắt. Theo đó, MV Cùng anh đi xa vừa ra mắt cách đây 3 ngày đã được gỡ khỏi YouTube.

MV ‘Cùng anh đi xa’ của Nam Em

“Nam Em và ekip vừa quyết định sẽ tạm dừng đăng tải MV dù đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước đi mới. Như Nam Em chia sẻ sản phẩm này là dấu mốc mới của chính cô sau nhiều biến cố xảy ra. Nam Em vẫn quyết định tạm ngưng phát sóng sản phẩm trên kênh YouTube cá nhân để tránh những ý kiến cho rằng cô đang muốn tạo sự chú ý cho sản phẩm thông qua scandal”, ekip Nam Em cho biết.

Nam Em xin lỗi người hâm mộ về những ồn ào những ngày qua.

Nam Em xin lỗi người hâm mộ về những ồn ào những ngày qua.

Phía Nam Em cũng cho biết thêm, hiện người đẹp sẽ không trả lời bất cứ thắc mắc nào nữa do nhiều thông tin đang được truyền tải tiêu cực và sai so với chia sẻ ban đầu. Nam Em gửi lời xin lỗi đến những “người trong cuộc”. Người đẹp khẳng định không hề muốn làm tổn thương bất kỳ ai và càng không hề có suy nghĩ “trả đũa” cho những đau khổ trong chuyện tình cảm đã xảy ra với mình.

Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, trong đó có cả khán giả yêu nhạc và những khán giả đã ủng hộ mình thời gian qua. “Tôi biết những ngày qua các bạn có thể sẽ không vui với những thông tin về tôi. Nếu có bất cứ điều gì làm cho hình ảnh của tôi bị xấu đi trong mắt các bạn, tôi chỉ biết nói là tôi xin lỗi…”, cô nói.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...