Chung Thanh Phong tự tin xua tan dư luận với Cat in the city

Vụ lùm xùm xoay quanh ý tưởng “sinh đôi” giữa Đỗ Mạnh Cường và Chung Thanh Phong trước thềm Vietnam International Fashion Week 2014 vô hình chung càng khiến dư luận đổ dồn sự chú ý vào bộ sưu tập Cat in the city của Chung Thanh Phong. Trước scandal không mong đợi, nhà thiết kế […]

Vụ lùm xùm xoay quanh ý tưởng “sinh đôi” giữa Đỗ Mạnh Cường và Chung Thanh Phong trước thềm Vietnam International Fashion Week 2014 vô hình chung càng khiến dư luận đổ dồn sự chú ý vào bộ sưu tập Cat in the city của Chung Thanh Phong.

Trước scandal không mong đợi, nhà thiết kế trẻ đã khẳng định: “Tôi đi lên bằng bàn tay trắng và bằng chính năng lực của mình nên tôi sẽ không bao giờ bán rẻ danh tiếng. Và tôi muốn mọi người nhìn nhận Chung Thanh Phong vào thực lực và những gì tôi đưa lên sàn diễn chứ không phải bằng scandal.”

IMG_1037

Chung Thanh Phong vỡ òa hạnh phúc trong tiếng vỗ tay và reo hò không ngớt của khán giả sau khi giới thiệu Cat in the city

Chung Thanh Phong đã không phụ lòng những người đã tin tưởng và ủng hộ anh khi trình làng bộ sưu tập Cat in the city rất ấn tượng, sáng tạo và mang đậm dấu ấn cá nhân.

IMG_2172

Chung Thanh Phong khẳng định ý tưởng “sinh đôi” được anh thai nghén và thực hiện từ năm 2010

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là trắng, đen và xám. Các phôm dáng đầm dạ hội, đầm dài vẫn là sở trường của Chung Thanh Phong. Điểm nhấn của các thiết kế trong bộ sưu tập lần này là kỹ thuật in ảnh trên vải và đính kết cườm. 

IMG_2184

Chung Thanh Phong rất chịu khó tìm tòi và sáng tạo trên những chất liệu mới

IMG_1003

Hình ảnh trắng đen về những tòa nhà, những ánh đèn thành phố được in công phu trên vải với bố cục được tính toán tỉ mỉ

Đúng như tên gọi Cat in the city, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những cô nàng thành thị đỏng đảnh, kiêu sa như những con mèo rong chơi giữa thành phố nhộn nhịp, sầm uất. Chung Thanh Phong đã rất chú ý khi lựa chọn người mẫu biểu diễn các thiết kế của mình để có thể khắc họa được ý tưởng của bộ sưu tập này.

IMG_1024

Người mẫu cá tính Phan Linh (trái) được Chung Thanh Phong tin tưởng lựa chọn để giúp anh khắc họa hình tượng những cô nàng mèo thành thị

Những người mẫu sở hữu cả nét cá tính mạnh mẽ lẫn nét kiêu sa bí ấn như Minh Tú, Phan Linh, Nhã Trúc, Thiên Trang… đã giúp Chung Thanh Phong thể hiện thành công ý đồ nghệ thuật của bộ sưu tập. Và vẫn như thường lệ, Trương Chi Trúc Diễm tiếp tục là “nàng thơ” của Chung Thanh Phong khi đảm nhận vai trò kết show trong hình tượng cô dâu mèo.

IMG_1007

Cô dâu mèo Trúc Diễm kết show với ngụ ý sự lôi cuốn và gợi cảm của người phụ nữ luôn luôn tồn tại và chờ cơ hội để thức tỉnh, làm say lòng thế gian

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn xem lại màn chào kết của show diễn Cat in the city tại video clip bên trên.

LINH LÊ

Ảnh: VIFW

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...