Chung Thục Quyên trổ tài làm bếp

Khi người mẫu vào bếp, trông họ sẽ thế nào? Khả năng nấu nướng của họ ra sao? Hãy cùng TGVH online khám phá khả năng nấu nướng của người mẫu Chung Thục Quyên!

Vốn được biết đến với vai trò là người mẫu có tiếng và vừa cho ra mắt đĩa đơn Giấc mơ qua rồi, ít ai ngờ rằng Chung Thục Quyên đằng sau ánh đèn sân khấu còn là một cô gái đảm đang và khéo léo trong công việc nội trợ.

Nhân một buổi chiều rảnh rỗi, cô đã mời TGVH online đến nhà và trổ tài nấu nướng với món nui xào bò và sườn cốt-lết chiên.

Không giống như hình dung của phóng viên TGVH online, Chung Thục Quyên nấu ăn cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng và gọn gàng. Riêng món sườn chiên, chân dài chia sẻ rằng mình sẽ chiên hơi cháy cạnh một chút, vì cô rất thích ăn như thế. Chỉ trong vòng nửa giờ, hai món ăn đã được cô hoàn tất một cách ngon miệng và đẹp mắt. 

Thục Quyên chia sẻ, do vừa dọn về nhà mới được vài ngày nên đồ đạc trong bếp chưa đầy đủ, nhà lại ít người nên ngay cả chén đĩa cô cũng chưa sắm sửa nhiều. Lần sau đến, cô sẽ chiêu đãi TGVH online những món ăn hấp dẫn và đẹp mắt hơn.

Mẹo nhỏ cho bạn: Nếu mua nui khô, bạn nên đun sôi trong vòng 5 phút. Nui sẽ dai nhưng không bị bở. Bạn cũng có thể cho thêm chút muối để vị của nui thêm ngon.


Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...