Chung Tử Lưu ôm đầu khi nghe Thu Hằng hát quá xuất thần

Thể hiện xuất sắc và nhận được nhiều lời khen, kiều nữ bolero Thu Hằng khiến mọi người liên tục tấm tắc vì hát quá hay.

 

Thu Hằng tái hiện hình ảnh người vợ thủy chung, âm thầm chờ đợi chồng trở về sau 8 năm. Chính vợ là người giúp người nhạc sĩ qua cơn mê, thoát khỏi tay tử thần và sống tiếp những tháng ngày đẹp đẽ còn lại.

Ca si Thu Hằng với tiết mục Em vẫn hoài yêu anh
Ca sĩ Thu Hằng với tiết mục Em vẫn hoài yêu anh

Danh ca Phương Dung đánh giá: “Ngay cả nét mặt, cách đi lại, người thương em đến tỏ tình rồi tức giận mang gói quà đi về, em diễn quá đạt. Câu chuyện giống hệt cuộc đời anh Nhật Ngân. Anh cũng là người chung tình, không dính đáng đến bất kì người đẹp nào, mặc dù có nhiều người ái mộ”, cô nhận xét.

Ban giám khảo người kể chuyện tình Chung Tử Lưu, Phương Dung, Thái Châu
Ban giám khảo người kể chuyện tình Chung Tử Lưu, Phương Dung, Thái Châu

Thái Châu cũng đánh giá cao giọng hát của nữ ca sĩ trong khi Chung Tử Lưu ôm đầu hỏi rằng Thu Hằng ở đâu xuất hiện mà hát đầy xuất sắc. “Chọn ca khúc là một thử thách lớn bởi bài hát lạ và khó. Nó không dễ “xuôi chèo mát mái” như những bài khác. Thường phải nghe nhiều lần mới thấy hay nhưng Thu Hằng hát, chỉ cần nghe một lần thôi đã thấy hay, đó là thành công của em”, Chung Tử Lưu thổ lộ.

 

Ngoài Thu Hằng, Người Kể Chuyện Tình với những sáng tác của nhạc sĩ Nhật Ngân đã được các thí sinh khác thể hiện đầy cảm xúc. Khán giả có dịp thưởng thức lại những bài hát của cố nhạc sĩ Nhật Ngân từ những bản tình ca vỗ về những kẻ đau tình, đến những khúc ca tràn đầy niềm tin vào ngày mai tươi sáng, để sau những cơn mê, lứa đôi lại về bên nhau. Sau bao muộn phiền, đá sẽ lại đơm bông, đời sẽ lại đẹp tươi.

Người Kể Chuyện Tình cùng những sáng tác của nhạc sĩ Lê Dinh sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 13/9/2018 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...