Chương trình Thay lời muốn nói “thấm lạnh” vì Mùa Đông ngang cửa

Những câu chuyện về mùa đông được khán giả trên mọi miền đất nước gửi đến trong chương trình Thay lời muốn nói tháng 11–2012 với tên gọi Mùa đông ngang cửa. Những sẻ chia, những thông điệp yêu thương hay những ký ức buồn vui của cuộc sống được truyền tải trực tiếp trong […]

Những câu chuyện về mùa đông được khán giả trên mọi miền đất nước gửi đến trong chương trình Thay lời muốn nói tháng 11–2012 với tên gọi Mùa đông ngang cửa.

Những sẻ chia, những thông điệp yêu thương hay những ký ức buồn vui của cuộc sống được truyền tải trực tiếp trong suốt chương trình. Chủ đề tháng này sẽ đưa khán giả tìm về hương vị của một mùa đông se sắt, đã qua rồi mà vẫn còn đầy trong nỗi nhớ của nhiều người.

Khác với những chủ đề trước, Mùa đông ngang cửa được thực hiện theo phong cách của đêm nhạc phòng trà với ban nhạc “live” tại không gian ấm áp của phòng Hòa nhạc – Nhạc viện TP. HCM. Tham gia vào đêm nhạc ý nghĩa này có sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc như: Cẩm Vân, Cao Thái Sơn, nhóm 5 Dòng Kẻ và các gương mặt đến từ cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2012.

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...