Thắng truyền hình thực tế, sẽ được cử đi thi Miss World

Đài Truyền hình Việt Nam, Tổ chức Miss World, công ty BHD và Elite Vietnam hôm nay đã chính thức công bố kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình thực tế Miss World Vietnam – Đường tới vương miện (Người đẹp Áo dài Việt Nam) với sự đồng hành của nhãn hàng LIC thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Miss World Vietnam – Đường tới vương miện (Người đẹp Áo dài Việt Nam) là chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm tuyển chọn và đào tạo đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới.

Hinh anh cuoc thi Hoa hau the gioi 2012

Hinh anh dem mo man Hoa hau the gioi 2013

Với sự đầu tư lớn và quy mô bài bản đến từ những kinh nghiệm mà Tổ chức Miss World đã thực hiện tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới, Miss World Vietnam – Đường tới vương miện sẽ là nơi những người đẹp được tuyển chọn từ mọi miền đất nước.

Quan trọng hơn nữa, họ sẽ được đào tạo một cách bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới với hy vọng có thể tìm ra những đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp Việt trên các đấu trường quốc tế bằng sự hội tụ, hài hòa của nhan sắc, tâm hồn, tài năng, khả năng ứng xử, giao tiếp…

Hinh anh tu cuoc thi Hoa hau the gioi 2013

Hinh anh cua cuoc thi Hoa hau the gioi 2005

Miss World Vietnam – Đường tới vương miện là cuộc thi về nhan sắc chuyên nghiệp có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Người đẹp đăng quang ngôi vị Quán quân của Miss World Vietnam – Đường tới vương miện sẽ giành được tổng giải thưởng trị giá 1,1 tỷ đồng trong đó bao gồm: quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World – Hoa Hậu Thế Giới – cuộc thi sắc đẹp quy mô và uy tín nhất hành tinh cùng 100 triệu đồng tiền mặt.

Hinh anh tu dem chung ket Hoa hau the gioi 2013

Hinh anh tu cuoc thi Hoa hau the gioi 2013 (4)

Bên cạnh đó, thí sinh đạt giải nhì của Miss World Vietnam – Đường tới vương miện sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá 550 triệu đồng gồm quyền đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International Hoa hậu Quốc tế – cuộc thi Hoa hậu lớn thứ ba trên thế giới và 50 triệu đồng tiền mặt. 

Hinh anh tu dem chung ket Hoa hau the gioi 2013 (2)

Quyền đại diện quốc gia tham gia Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia – cuộc thi Hoa hậu lớn thứ tư trên thế giới cùng 30 triệu đồng tiền mặt sẽ là giải thưởng dành cho người đẹp về thứ ba trong đêm chung kết. Như vậy, Top 3 của Miss World Vietnam – Đường tới vương miện sẽ được quyền đại diện Việt Nam tham dự 3 trong số 4 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh trong năm 2015.

Cac thi sinh cua Hoa hau the gioi 2010

Đây cũng là lần đầu tiên đại diện của Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế được xác định bằng kết quả của một chương trình truyền hình thực tế, nơi những góc máy ghi hình 24/24h và các tập phát sóng hàng ngày sẽ đem đến cái nhìn cận cảnh về hành trình khổ luyện và hoàn thiện bản thân của những người đẹp Việt để vươn đến chiếc vương miện cao quý.

Cùng đồng hành với quá trình đó, mỗi khán giả sẽ có lựa chọn riêng mình cho ngôi vị cao nhất, người mà ở đó họ tìm thấy được sự đồng cảm và nguồn cảm hứng để phấn đấu và nỗ lực vươn lên, tự tin tỏa sáng vì ước mơ của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...