Chương Tử Di: “Phiên bản Trung Hoa của Quan hệ nguy hiểm rất hấp dẫn”

Nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ Liên hoan phim Toronto để quảng bá cho bộ phim Quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons).

Quan hệ nguy hiểm dựa trên tác phẩm văn học cổ điển của Pháp và là phiên bản thứ 5 từng được sản xuất. Chuyện phim lấy bối cảnh bối cảnh của Thượng Hải những năm 1930 và đặc biệt có góp mặt của ngôi sao Ngọa hổ tàng long Chương Tử Di, nữ diễn viên Trương Bá Chi và nam diễn viên Hàn Quốc Jang Dong Gun.

Trong phim, Chương Tử Di vào vai một phụ nữ trẻ, ngây thơ đã trở thành nạn nhân của trò chơi tình ái là âm mưu của một người đàn ông lăng nhăng và bạn gái cũ. Sau đó, mọi chuyện trở nên phức tạp hơn và bi kịch của mối tình tay ba này đi đến một kết thúc đẫm lệ. Cũng như các phiên bản trước đây, phiên bản Quan hệ nguy hiểm lần này không thể thiếu những cảnh nóng.

Trong buổi ra mắt tại Liên hoan phim Toronto mới đây, nữ diễn viên chính, ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc, Chương Tử Di tự tin rằng bộ phim cũng sẽ thu hút khán giả phương Tây ngay cả khi toàn bộ lời thoại phim bằng tiếng Trung. “Tôi nghĩ rằng so với các bộ phim khác của Trung Quốc, Quan hệ nguy hiểm khá gần gũi với khán giả phương Tây, nhất là những ai từng biết về chuyện phim dù phim chỉ dùng phụ đề”, nữ diễn viên cho biết.

Phim sẽ bắt đầu được công chiếu tại Trung Quốc vào cuối tháng 9 và sau đó sẽ công chiếu ở một số nơi trên thế giới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...