Chuyện chưa kể của Thủy Tiên về Công Vinh và con gái

Kết thúc buổi họp báo ra mắt single Kiss me, ca sĩ Thủy Tiên đã ngồi lại để trò chuyện cùng Thế Giới Văn Hóa. Vẫn giọng nói nhẹ nhàng, Thủy Tiên thu hút người đối diện bằng nét nữ tính rất riêng. Sau mỗi câu nói vui, cô cười khúc khích, không quên lấy […]

Kết thúc buổi họp báo ra mắt single Kiss me, ca sĩ Thủy Tiên đã ngồi lại để trò chuyện cùng Thế Giới Văn Hóa. Vẫn giọng nói nhẹ nhàng, Thủy Tiên thu hút người đối diện bằng nét nữ tính rất riêng. Sau mỗi câu nói vui, cô cười khúc khích, không quên lấy tay che miệng rồi dùng tay vén tóc. Trêu Tiên, làm mẹ rồi thấy điệu hơn trước, cô gật đầu thừa nhận: “Chắc cái sự điệu nằm trong máu mình rồi. Vả lại, quan điểm của tôi là có chồng con rồi càng phải biết cách giữ gìn và chăm sóc sắc đẹp. Điều đó giúp mình tự tin hơn”.

Hỏi về con gái, như bao bà mẹ trên đời, Thủy Tiên chia sẻ với vẻ tự hào. Trong điện thoại của cô có hàng trăm tấm ảnh và clip quay bé Bánh Gạo (tên thật là Trần Lê Diễm Quỳnh). Bé có làn da trắng, gương mặt xinh xắn và đặc biệt là hay cười. Cũng như bao bà mẹ khác, Thủy Tiên rất xem trọng việc cho con bú sữa mẹ. Với cô, cảm giác ôm con vào lòng và cho bé bú thật ấm áp, hạnh phúc.

Song, trong đời sống hôn nhân, liệu Thủy Tiên và Công Vinh có thật sự hạnh phúc như những gì họ luôn thể hiện trước công chúng. Để biết thực hư, mời bạn đọc bài viết Làm việc là để sống vui trang 42, 43, 44 trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 21/13, ra ngày 5–6–2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...