Chuyến du lịch không đụng hàng của sao Việt

Với lợi thế danh tiếng và tài chính, một số nghệ sĩ đã được tận hưởng những chuyến du lịch đặc biệt mà rất ít người có cơ hội trải nghiệm

ĐI XEM WORLD CUP

ttha2

ttha

Tăng Thanh Hà và chồng đi xem World Cup

Có lẽ ít người Việt Nam yêu bóng đá nào có cơ hội chứng kiến trực tiếp một trận đấu đỉnh cao như vợ chồng diễn viên Tăng Thanh Hà. Giải vô địch bóng đá thế giới 2014 vừa rồi, đôi uyên ương này đã dành thời gian và chi đậm cho chuyến sang Brazil xem trận bán kết Argentina – Hà Lan.

GẶP GỠ DALAI LATMA

honganh_thanhlam

Diva Thanh Lam

Diva Thanh Lam

Diễn viên Hồng Ánh

Diễn viên Hồng Ánh

Được một lần diện kiến đức Dalai Lama thứ 14, nghe ông thuyết giảng về đạo Phật là niềm ao ước của Phật tử trên toàn thế giới. Trong số những người Việt Nam may mắn giành được cơ hội này có Thanh Lam, Hồng Ánh, Khánh Linh, Mai Khôi… Vào năm 2011, họ đã tham gia một tour du lịch hành hương đến tu viện Namgyal ở Dharamsala, Ấn Độ, với mục đích chính là gặp gỡ vị lãnh tụ tôn giáo này.

NGẮM NAM PHI TỪ TRÊN CAO

thuminh

tminhq

Thu Minh

Nam Phi là điểm đến hấp dẫn nhưng khó đi với với dân du lịch Việt Nam vì chi phí đắt đỏ và khó xin thị thực. Vậy nhưng ca sĩ Thu Minh không chỉ đến đây chơi mà còn thuê cả trực thăng để ngắm thành phố Cape Town từ trên cao.

DỰ ĐÁM CƯỚI NHÀ VUA BHUTAN

dohaiyen2

Vợ chồng diễn viên Đỗ Hải Yến

Vợ chồng diễn viên Đỗ Hải Yến

Mỗi năm, Bhutan chỉ cấp một số lượng thị thực hạn chế cho du khách. Bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn để trang trải cho hành trình khám phá đất nước được xếp vào hàng hạnh phúc nhất thế giới. Tuy nhiên, đó không phải là những vấn đề khó khăn với vợ chồng diễn viên Đỗ Hải Yến. Đặc biệt, trong chuyến thăm Bhutan, cặp đôi còn được tham dự lễ cưới của nhà vua. Cũng chính tại đây, người đẹp phim Người Mỹ trầm lặng nhận lời cầu hôn của ông xã Kevin Tài Lâm.

PHƯỢT DỌC VIỆT NAM

jtn nhungkate_1

jtring_nhungkate

trng2

Johnny Trí Nguyễn cùng Nhung Kate và vài người bạn đi phượt

Johnny Trí Nguyễn vừa có một kỳ nghỉ hợp với niềm đam mê tốc độ của mình. Anh cùng người yêu, Nhung Kate, và vài người bạn cưỡi motor từ Sài Gòn ra miền Trung. Mục tiêu của cả nhóm là chinh phục những con đèo lớn dọc đường đi như Tà Pao, Phượng Hoàng, Hải Vân… Muốn đi theo hành trình du lịch như Johnny Trí Nguyễn đòi hỏi bạn phải có sức khỏe dẻo dai và tài lái xe điêu luyện.

JENNIFER PHẠM: ĐI TRỰC THĂNG NGẮM NEW ZEALAND

jpham3ws

jpham

Jennifer Phạm cùng chồng du lịch New Zealand

Ở vai trò Đại sứ Du lịch của New Zealand tại Việt Nam, Jennifer Phạm đã có nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở đất nước này. “Lượn trực thăng qua đỉnh núi cao nhất New Zealand, Mount Cook và đáp trên mặt sông băng Tasman. Cảm giác thật tuyệt vời!”, cô chia sẻ. Bên cạnh đó, hoa hậu người Việt tại Mỹ còn đến thăm phim trường ở New Zealand, nơi thực hiện những cảnh quay đẹp như tranh của Chúa tể những chiếc nhẫn.

NÀNG THƠM

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...