Chuyên gia thế giới làm tóc cho dàn mẫu Việt

Sau 3 số tạo được ấn tượng tốt với giới mộ điệu, chương trình Thời trang và Nhân vật sẽ trở lại với số thứ tư cùng những bộ sưu tập dành cho mùa thu đông 2014 và đặc biệt là tóc.

 

2

8

Với mong muốn mang đến cho khán giả truyền hình một show diễn chuyên nghiệp và hấp dẫn, Ban tổ chức đã mời chuyên gia làm tóc nổi tiếng thế giới Michael Barnes đồng hành cùng chương trình lần này.

2008 1

2008 3

2008 5

Michael từng cộng tác với nhiều ngôi sao như Victoria Beckham, Lily Cole, Keira Knightley, Natasha Henstridge, hoa hậu thế giới Rosanna Davison… Ông thường sáng tạo những kiểu tóc lấy cảm hứng đặc biệt từ văn hóa phương Đông.

 

Kimono 3

Kimono 7

plaits

Michael sẽ có màn biểu diễn biến hóa với tóc cho dàn người mẫu Việt trước khi chương trình Thời trang và Nhân vật số thứ tư diễn ra. Sau đó, ông cùng đội ngũ hỗ trợ thực hiện kiểu tóc cho các người mẫu đúng với concept của chương trình để họ giới thiệu các bộ sưu tập. Ban tổ chức hy vọng sự kết hợp giữa Michael với dàn mẫu Việt sẽ góp phần mang đến cảm xúc mới mẻ cho khán giả.

 

Tamzin Outhwaite

Kiera Knightley1

Đêm Thời trang và Nhân vật phiên bản mới với chủ đề thời trang thu đông diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 26-6 tại Grand Palace (TP. HCM), tập trung khai thác những mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao. Thông qua chương trình, ê kíp thực hiện muốn khán giả có góc nhìn trực diện hơn về cuộc sống được ứng dụng trên nền tảng thời trang.

Với sự tham gia của các nhà thiết kế như Li Lam, Adrian Anh Tuấn, Linda Mai Phụng, Nguyễn Hà Nhật Huy, Jenny Kim, Nguyễn Minh Phúc – Tú Ngô, chương trình cũng mong muốn mang đến những gợi ý về xu hướng thời trang cho các fashionista tại Việt Nam, để tất cả những người yêu thời trang đều có cơ hội tiếp cận và xây dựng phong cách thời trang thật sự ấn tượng, mang được những nét cá tính riêng biệt không những trong thị trường trong nước mà còn trên thế giới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...