Chuyên gia từ Philippines sẽ tham gia đào tạo các người đẹp Miss World Vietnam

Tiếp nối những thông tin về kế hoạch tuyển sinh và phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện – Miss World Vietnam tiếp tục cập nhật những thông tin về hoạt động chuẩn bị và các kế hoạch làm việc cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

Các chuyên gia này sẽ đảm nhận hoạt động đào tạo các thí sinh trong suốt 75 ngày của cuộc hành trình đến với những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới.

Các Đại diện nhan sắc của Philippines năm 2013

Các đại diện nhan sắc của Philippines năm 2013

Bên cạnh các chuyên gia của Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian tới, Ban Tổ Chức Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện – Miss World Vietnam cũng cho biết hiện chương trình đang làm việc với chuyên gia từ Philippines, cường quốc sắc đẹp mới của thế giới. Những chuyên gia này sẽ sang Việt Nam và tham gia vào quá trình đào tạo của Miss World Vietnam để chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết giúp các người đẹp tự tin tỏa sáng trên sân khấu các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Angeli Dione Gomez dang quang Hoa hau Du lich Quoc te 2013, tiep tuc lam rang danh nhan sac Philippines

Angeli Dione Gomez đăng quang Hoa hậu du lịch Quốc tế 2013

Angeli Dione Gomez đăng quang Hoa hậu du lịch Quốc tế 2013

Năm 2013, các đại diện nhan sắc của Philippines đã đăng quang tại 4 trong số 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh bao gồm: Hoa hậu Thế giới (Hoa hậu Megan Young – đây là danh hiệu Hoa hậu Thế giới đầu tiên của Philippines), Hoa hậu Quốc tế (Hoa hậu Bea Rose Santiago), Hoa hậu Siêu quốc gia (Hoa hậu Mutya Johanna Datul) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Hoa hậu Angeli Dione Gomez).

Duong kiem hoa hau Sieu quoc gia nguoi Philippines - Mutya Johanna Datul

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia người Philippines - Mutya Johanna Datul

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia người Philippines – Mutya Johanna Datul


Với những thành tích nổi trội này, Philippines là quốc gia đầu tiên tại Châu Á đăng quang tại cả 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh và chính thức trở thành quốc gia dẫn đầu trên bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế năm 2013. Để đạt được thành công này, Philippines cũng đã trải qua một thời gian đầu tư nghiêm túc và bài bản cho việc đào tạo các người đẹp dự thi quốc tế.

Hoa hau Quoc Te 2013 nguoi Philippines Bea Rose Santiago

Hoa hậu Quốc Tế 2013 người Philippines Bea Rose Santiago

Hoa hậu Quốc Tế 2013 người Philippines Bea Rose Santiago

Tại Philippines hiện có đến 3 trung tâm đào tạo Hoa hậu uy tín và chuyên nghiệp là Aces and Queens, Kagandahang Flores và John De La Vega. Tất cả các cô gái muốn trở thành Hoa hậu đều phải được huấn luyện kỹ lưỡng tại các trung tâm này. Các khóa đào tạo bao gồm rèn luyện hình thể, kỹ năng catwalk, tạo dáng, trình diễn trước ống kính, ngoại ngữ, kiến thức xã hội, văn hóa giao tiếp… Kết quả là từ năm 2010 đến nay, sau cột mốc đột phá của người đẹp Venus Raj tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2010, Philippines đã có 1 Hoa hậu và 1 Á hậu Thế giới, 4 Á hậu Hoàn vũ cùng vô số danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc lớn khác. Người Philippines theo dõi và “phát cuồng” vì các cuộc thi Hoa hậu không thua gì các tín đồ bóng đá khắp thế giới, và những đại diện nhan sắc của Philippines tại các cuộc thi Hoa hậu thế giới được tôn vinh như những đại diện của màu cờ sắc áo, của niềm tự hào dân tộc.

Hoa hau The gioi 2013 - Megan Young - niem tu hao cua nhan sac Philippines duoc bau chon la nguoi Philippines cua nam 2013 (2)

Hoa hau The gioi 2013 - Megan Young - niem tu hao cua nhan sac Philippines duoc bau chon la nguoi Philippines cua nam 2013 (5)

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young - Niềm tự hào của nhan sắc Philippines, được bầ chọn là người Philippines của năm 2013

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young – Niềm tự hào của nhan sắc Philippines, được bầu chọn là người Philippines của năm 2013

Đặc biệt, những cuộc thi mà Philippines đăng quang trong năm 2013 như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia cũng chính là các cuộc thi mà Top 3 của Đường tới vương miện sẽ tranh tài trong năm 2015. Chính vì thế, bà Thúy Nga – đại diện của Elite Vietnam cho biết Elite và BHD đang xúc tiến các hoạt động để mời một chuyên gia từ cường quốc sắc đẹp mới nổi này đến Việt Nam chia sẻ và hướng dẫn cho các thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện – Miss World Vietnam.

Shamcey Supsup gianh danh hieu A hau 3 cua Hoa hau Hoan Vu 2011 (2)

Shamcey Supsup giành danh hiệu Á hậu 3 của Hoa hậu Hoàn vũ 2011

Shamcey Supsup giành danh hiệu Á hậu 3 của Hoa hậu Hoàn vũ 2011

Theo bà Thúy Nga chia sẻ: “Có rất nhiều điều ở các cuộc thi sắc đẹp và việc đào tạo những người đẹp đi thi quốc tế của Philippines mà Việt Nam chúng ta có thể học hỏi và tiếp thu. Đầu tiên đó chính là tư duy của họ trong việc cử các người đẹp dự thi. Đối với Philippines, mỗi một người đẹp tham gia các cuộc thi quốc tế là một cơ hội lớn để quảng bá về đất nước, con người, văn hóa và du lịch của đất nước. Chính vì thế, họ đầu tư cho công tác đào tạo và chuẩn bị kế hoạch cho các người đẹp dự thi  từ rất sớm. Mỗi năm, Philippines đầu tư rất nhiều để mời các người đẹp và các chuyên gia từ những tổ chức sắc đẹp quốc tế sang Philippines để tham gia các hoạt động và truyền đạt những kinh nghiệm. Nhờ đó, họ nắm bắt được xu thế và cập nhật những tiêu chuẩn sắc đẹp được ưa chuộng ở những cuộc thi nhan sắc thế giới. Bên cạnh đó, họ sở hữu những giáo trình đào tạo bài bản và các chuyên gia sắc đẹp hàng đầu. Những kinh nghiệm dự thi quốc tế mà Philippines có được cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho những thí sinh của Việt Nam trong quá trình rèn luyện bản thân và chuẩn bị hành trang cho các cuộc thi quốc tế.”

Một chuyên gia đào tạo người Philippines và những người đẹp được anh đào tạo

Một chuyên gia đào tạo người Philippines và những người đẹp được anh đào tạo

Bên cạnh những chuyên gia khách mời theo các chủ đề thì thành phần huấn luyện viên thường xuyên dự kiến sẽ gồm 8 chuyên gia là những tên tuổi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, trình diễn catwalk, nhiếp ảnh, giao tiếp – ứng xử… Trong đó có ba huấn luyện viên sẽ đồng thời là ba giám khảo ngồi ghế nóng trong các đêm live show biểu diễn hàng tuần. Những huấn luyện viên thường xuyên cùng các chuyên gia khách mời sẽ quyết định 70% kết quả những cái tên được đi tiếp, 30% còn lại sẽ do khán giả quyết định bằng các hình thức bình chọn.

Venus Raj - Nguoi dep Philippines mang ve dep khoe khoan da lam nen ki tich voi danh hieu A hau Hoan vu 2010 (2)

Venus Raj - Người đẹp Philippines mang vẻ đẹp khoẻ khoắn đã làm nên kỳ tích với danh hiệu Á hậu Hoàn vũ 2010

Venus Raj – Người đẹp Philippines mang vẻ đẹp khoẻ khoắn đã làm nên kỳ tích với danh hiệu Á hậu Hoàn vũ 2010

Cho đến thời điểm hiện nay, sau một thời gian ngắn từ thời điểm công bố thông tin chính thức, ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện – Miss World Vietnam đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký từ các người đẹp trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, nhiều người đẹp đã từng dự thi và đạt các danh hiệu ở nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước cũng hào hứng đăng ký. Nhìn chung các thi sinh đến với cuộc thi với mong muốn được tiếp tục học hỏi và trải nghiệm môi trường đào tạo mới mẻ mà chương trình mang đến, cũng như tìm kiếm một cơ hội thi tài tại những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Hiện danh sách đăng ký tham gia cuộc thi vẫn đang dài thêm mỗi ngày với hàng loạt những cái tên tiềm năng cho vòng tuyển toàn quốc, sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20–9 và TP. HCM vào ngày 21–9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...