Chuyện hậu trường đầy bất ngờ và thú vị về bộ phim mới của Blake Lively, “The Shallows”

Nhà sản xuất Matti Leshem đã hé lộ những sự thật đầy thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim về đề tài cá mập đầy kịch tích The Shallows

Bộ phim The Shallows – Vùng nước tử thần nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả và các nhà chuyên môn sau khi công chiếu. Rất nhiều người đã phải thắc mắc về việc ê-kíp đã thực hiện bộ phim này thế nào. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa khám phá những chuyện hậu trường đầy bất ngờ và thú vị của The Shallows!

1) Chú chim hải âu Steven Seagull, một các ngôi sao của bộ phim ban đầu lẽ ra sẽ là chim vẽ vì ê-kíp sợ sẽ không thể huấn luyện được cho chim ải hâu đóng phim. Nhưng sau khi tiếp cận và thử cho hải âu ăn rồi ghi hình vào iPhone, đạo diễn và nhà sản xuất Matti Leshem đã quyết định chọn sử dụng chim thật. Chú chim hải âu này có tên là Sully và đang sống tại Úc. Và cái tên hài hước Steven Seagull của chú chim hải âu này do chính bạn diễn Blake Lively nghĩ ra.

gallery-1466690882-the-shallows-bird

2) Bối cảnh bãi biển đẹp tuyệt vời trong The Shallows là ở Lord Howe Island, một khu di sản thiên nhiên thế giới của nước Úc. Ngoại trừ bối cảnh này thì hầu hết ở các cảnh quay còn lại, ê-kíp quay phim trong một bồn nước khổng lồ. Vì là di sản thế giới, đoàn phim phải tuân thủ những quy định hết sức ngặt nghèo, họ phải đến trường quay mỗi ngày bằng xe hai bánh vào mỗi sớm tinh mơ vì bị hạn chế phương tiện giao thông.

Bãi biển tuyệt đẹp của Úc là bối cảnh chính trong The Shallows

Bãi biển tuyệt đẹp của Úc là bối cảnh chính trong The Shallows

3) Blake Lively thực hiện hầu hết các cảnh quay mạo hiểm. Ví dụ như cảnh nhảy xuống khỏi xác con cá voi đầy kịch tính và cô cũng đã bị đập mặt vào chiếc phao sắt đến suýt gãy mũi khi đóng những cảnh gay cấn cuối cùng trên phim. Tuy nhiên, ở các cảnh lướt ván, Blake Lively đã phải nhờ đến Isabella Nichols, nhà vô địch trẻ lướt ván thế giới, đóng thế vai.

Blake Lively đã suýt vỡ mặt khi đóng cảnh này

Blake Lively đã suýt vỡ mặt khi đóng cảnh này

4) Một số con cua bò lên tảng đá và diễn viên chính đập để ăn là cua thực. Tuy nhiên, với cam kết không giết hại động vật, các nhà làm phim đã tìm nhặt xác cua chết trên bờ biển để đưa vào.

5) Ê-kíp làm phim đã phải tìm khắp nơi để có một bộ bikini phù hợp cho nhân vật thì bỗng nhiên nhà thiết kế Tory Burch gửi tặng Blake Lively một chiếc quần và thế là cô dùng nó luôn trong phim.

Chiếc quần của Blake Lively là món quà riêng từ nhà thiết kế Tory Burch

Chiếc quần của Blake Lively là món quà riêng từ nhà thiết kế Tory Burch

6) Cảnh quay Blake Lively bơi giữa biển đầy sứa thực ra được quay trong một bể nước tối mù. Đoàn phim đặt dưới nước một số bóng đèn để giả lập con sứa nhưng nữ diễn viên phải tự mình lặn xuống trong hồ tối và thực hiện cảnh quay kéo dài đến cả phút ở đó. Nhà sản xuất Matti Leshem phải ngợi khen rằng Blake Lively quả thực là nữ cường nhân.

Theo Cosmopolitan 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...