Chuyến lưu diễn cuối của JYJ trước khi nhập ngũ

Cuối tháng 8 này, ba chàng trai của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc JYJ sẽ tới Việt Nam trong đêm nhạc hứa hẹn hoành tráng và cực kỳ đáng xem vào ngày 30.08 tại sân vận động quân khu 7, TP. HCM. Chương trình nằm trong chuyến lưu diễn tạm biệt và […]

Cuối tháng 8 này, ba chàng trai của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc JYJ sẽ tới Việt Nam trong đêm nhạc hứa hẹn hoành tráng và cực kỳ đáng xem vào ngày 30.08 tại sân vận động quân khu 7, TP. HCM. Chương trình nằm trong chuyến lưu diễn tạm biệt và cuối cùng của các chàng trai trước khi họ lên đường nhập ngũ. Và Việt Nam là quốc gia duy nhất được JYJ lựa chọn để tổ chức concert tại khu vực Đông Nam Á.

Ảnh Photo Contest
Để tham gia đêm nhạc, các bạn có thể mua vé trực tuyến tại http://ticketbox.vn/event/jyj hoặc mua trực tiếp tại các quầy bán vé của ban tổ chức được đặt tại: Lotte Cinema Nam Sài Gòn Quận 7, Lotte Cinema Cantavil Quận 2, Lotte Cinema Cộng Hòa Quận Tân Bình, TP. HCM.

Ảnh rạp Lotte 1
Đặc biệt hơn, Lotte Cinema còn đem đến cơ hội xem chương trình hoàn toàn miễn phí với 02 cặp vé VIP và 05 cặp vé phổ thông gianh cho 07 bạn khán giả may mắn nhất. Truy cập ngay vào fanpage của rạp tại https://www.facebook.com/LotteCinemaPhuTho và tham gia cuộc thi ảnh chia sẻ về các thần tượng JYJ. Cuộc thi diễn ra tới hết ngày 20/08 và các bạn đơn giản là chụp ảnh tại rạp Lotte Cinema Phú Thọ Quận 11, TP. HCM, và viết vài điều chia sẻ về các chàng trai JYJ, sau đó gửi về hộp thư lottecinema.jyjfamily@gmail.com; sau đó tham gia vote cho bài dự thi trên Facebook để tranh giải gồm 01 cặp vé phổ thông dự đêm nhạc 30/08 và 10 cặp vé xem phim 2D miễn phí.
Ảnh rạp Lotte 3
Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận được vé miễn phí từ Lotte Cinema bằng cách tham dự chương trình bốc thăm may mắn cho các khán giả mua 02 vé xem phim & 01 phần ăn 02 người Twin combo từ ngày 15-24/08. Cơ cấu giải thưởng hoành tráng hơn nhiều với:
    •    02 cặp vé VIP dự concert JYJ 30/08
    •    04 cặp vé phổ thông dự concert JYJ 30/08
    •    05 cặp vé xem phim 2D miễn phí tại Lotte Cinema

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...