‘Chuyện thật như đùa’ Katy Perry chủ động viết thư hòa giải với ‘kẻ thù’ Taylor Swift

Bức thư của Katy Perry được Taylor Swift hào hứng chụp lại và đăng trên trang cá nhân với những emoji hình trái tim hồng.

Sau mâu thuẫn kéo dài 6 năm, Taylor Swift vừa chia sẻ trên mạng xã hội rằng cô đã được Katy Perry xin lỗi. Nữ ca sĩ chụp lại bức thư mà “kẻ thù” gửi cho cô kèm lời nhắn “Cảm ơn Katy” và những emoji hình trái tim hồng.

Qua bức ảnh của Taylor chụp lại, có thể thấy một số nội dung do Katy viết: “Này người bạn cũ. Tôi đã tự vấn lại về những hiểu lầm giữa chúng ta. Tôi muốn hòa giải… chân thành xin lỗi…”.
'Chuyện thật như đùa' Katy Perry chủ động viết thư hòa giải với 'kẻ thù' Taylor Swift

Rạn nứt giữa hai nữ ca sĩ xảy ra vào năm 2012 khi Taylor cho rằng Katy đã lén “lấy cắp” một số vũ công đang lưu diễn cùng cô trong tour “Red” .

Năm 2014, Taylor phát hành single “Bad Blood” nói về mâu thuẫn giữa cô với Katy. Đáp trả lại, Katy cũng tung ra single “Swish Swish” đá xéo kẻ thù.

Năm 2017, Katy chia sẻ rằng: “Thật lòng mà nói, cô ta đã bắt đầu tất cả và đã đến lúc cô ta kết thúc rồi”. Katy còn khẳng định cô đã cố nói chuyện với Taylor về vấn đề này, nhưng nữ ca sĩ “Look What You Made Me Do” không muốn nói chuyện với Katy. Katy bày tỏ: “Tôi nghĩ phụ nữ nên đoàn kết với nhau, không nên chia rẽ và làm những chuyện nhỏ nhen thế này”.

'Chuyện thật như đùa' Katy Perry chủ động viết thư hòa giải với 'kẻ thù' Taylor Swift

Qua lá thư của Katy vừa được Taylor đăng lên, có thể thấy mâu thuẫn giữa họ giờ đã chấm dứt. Nhưng nhiều ý kiến cũng bày tỏ rằng, lẽ ra Taylor không nên chụp lại bức thư vì đó là những lời Katy viết riêng cho Taylor, và dường như Taylor muốn đăng lên mạng chỉ để chứng minh cô thật sự là nạn nhân trong vụ việc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...