Chuyện tình đẹp của hotboy chuyển giới với bà xã doanh nhân

Được biết đến là trường hợp hiếm hoi thay đổi từ nữ sang nam tại Việt Nam, sau ba năm chuyển giới thành công, Tú Lơ Khơ giờ đây đã trở thành một doanh nhân chững chạc, có cuộc sống gia đình đầm ấm, sung túc bên vợ và các con.

Từ lâu, chủ đề con cái và hôn nhân luôn là một vấn đề “nhạy cảm” với cộng đồng người đồng tính. Sự nhạy cảm đó chính là chuyện “làm thế nào để sinh con giữa hai cơ thể người phụ nữ hoặc hai cơ thể người đàn ông yêu nhau?” trong khi tạo hóa đã định sẵn việc sinh con là sự kết hợp giữa đàn ông và phụ nữ. Và chuyện tình đẹp của Tú Lơ Khơ cùng bà xã chính là một minh họa sống động về sự chân thành trong tình yêu dù bạn ở bất kì giới tính nào.

Trên các phương tiện thông tin đại chúng, Nguyễn Ngọc Tú (biệt danh Tú Lơ Khơ) thường được nhắc đến là cô gái chuyển giới hoạt động tích cực trong cộng đồng LGBT hay là một sinh viên năng động tham gia rất nhiều chương trình từ thiện, vì cộng đồng. Vào năm 2014, Tú Lơ Khơ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng vì anh là trường hợp hiếm hoi thay đổi từ nữ sang nam tại Việt Nam. Ba năm sau khi chuyển giới thành công, Tú Lơ Khơ năm nào giờ đã trở thành một doanh nhân chững chạc, có cuộc sống gia đình đầm ấm, sung túc.

Chuyện tình đẹp của hotboy chuyển giới với bà xã doanh nhân

Tú Lơ Khơ trước và sau chuyển giới

Vợ chồng Tú đã đăng ký kết hôn tại Mỹ. Khi chụp ảnh cưới ở thành phố Las Vegas, vợ chồng anh rất hạnh phúc khi đi tới đâu cũng được người dân dừng lại chụp ảnh và chúc mừng. Chị Irene Hoàng, cô dâu của Tú, mặc soiree trắng cùng chồng dạo bước trên đường phố Las Vegas chụp ảnh. Bao mệt mỏi tan biến khi đi tới đâu, Tú và vợ cũng được người dân bản địa dừng lại chúc mừng.

Chuyện tình đẹp của hotboy chuyển giới với bà xã doanh nhân

Chuyện tình của chàng hot boy chuyển giới với người phụ nữ lớn tuổi, từng trải qua hôn nhân đổ vỡ và có ba con riêng, được cả hai người xem đó là nhân duyên. Vợ chồng Tú gặp nhau khi cùng làm chung công ty nước ngoài. Quen biết đã lâu nhưng Tú và vợ mới yêu rồi bén duyên không lâu. Trong mắt Tú, bà xã là “nữ tướng”, doanh nhân quốc tế và có tầm ảnh hưởng, còn Irene Hoàng ngưỡng mộ chồng, một người trẻ tài giỏi, dũng cảm và có nghĩa khí.

Chuyện tình đẹp của hotboy chuyển giới với bà xã doanh nhân

Tú Lơ Khơ và bà xã

Lúc mới yêu, Tú từng băn khoăn việc phải cân đối ra sao khi sống với người phụ nữ vừa có trải nghiệm cuộc sống lại đạt được nhiều thành công lớn trong công việc. Người thân Tú cũng e ngại khoảng cách tuổi tác nhưng anh và bạn gái khi đó không xem đây là vấn đề lớn cản trở tình yêu của họ. Tú và vợ cũng chịu nhiều áp lực từ những lời bàn tán của đồng nghiệp, nhưng với họ, mỗi người chỉ có một cuộc đời, vì thế hãy sống như những gì mình muốn.

Chuyện tình đẹp của hotboy chuyển giới với bà xã doanh nhân

Lập gia đình, Tú trở thành trụ cột, chỗ dựa cho người vợ doanh nhân, điều mà trước đó đồng nghiệp và bạn bè họ không ai nghĩ tới. Trong nhà, Tú là người quyết định mọi việc, thay vì bị vợ át như suy nghĩ của nhiều người. Tú nhận mình gia trưởng và sống có nguyên tắc do được sinh ra trong một gia đình nề nếp. Từ nhỏ, Tú được giáo dục sự lễ phép, kính trên nhường dưới và không nói trống không. Giờ có vợ, anh cũng muốn duy trì thói quen sinh hoạt đó. Bà xã Tú tôn trọng và luôn là hậu phương của chồng.

Chuyện tình đẹp của hotboy chuyển giới với bà xã doanh nhân

Cũng giống nhiều cặp vợ chồng khác khi bước vào hôn nhân, Tú và bà xã thỉnh thoảng có xích mích về nguyên tắc sống. Tú cho hay, bà xã anh là người thành công ngoài xã hội và vẫn quen “nói ai cũng phải nghe”. Khi trở thành vợ Tú, chị dần tiết chế và cảm thấy anh là người duy nhất có thể khiến chị thay đổi. Hai người cùng có kiến thức và sự tôn trọng nên luôn giải quyết xích mích trong hòa bình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...