Chuyện tình lãng mạn của Justin Bieber và Selena Gomez tan vỡ

Cặp đôi trẻ quyền lực tại Hollywood, Justin Bieber và Selena Gomez, được cho là đã đường ai nấy đi sau gần hai năm yêu nhau mặn nồng.

Truyền thông Anh và Mỹ đưa tin ngôi sao nhạc pop Justin Bieber đã chia tay bạn gái, ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng của Disney, Selena Gomez. Thông tin cặp đôi trẻ nổi tiếng nhất Hollywood chia tay xuất hiện từ ngày 9–11 và được cho là trích dẫn theo một nguồn tin thân cận với cặp đôi.

Theo tờ The Sun, một số hình ảnh thân mật giữa Justin Bieber và siêu mẫu đồ lót gợi cảm Barbara Palvin của hãng nội y nổi tiếng Victoria’s Secret được cho là nguyên nhân kết thúc chuyện tình lãng mạn của Justin Bieber và Selena Gomez. Những hình ảnh này được chụp khi cả hai xuất hiện phía sau sân khấu buổi trình diễn Victoria’s Secret Fashion Show hôm 7–11 và được đăng tải trên Twitter của siêu mẫu đồ lót gợi cảm 19 tuổi người Hungary này.

Justin Bieber 18 tuổi và Selena Gomez, 20 tuổi bắt đầu công khai tình cảm vào tháng 2–2011. Cả hai cùng nhau xuất hiện tại đêm tiệc Oscar sau một tháng có tin đồn hẹn hò. Từ đó, cặp đôi luôn thể hiện tình cảm thắm thiết dành cho nhau dù ở chốn đông người. Justin Bieber luôn dành những lời có cánh cho bạn gái hơn mình 2 tuổi khi chia sẻ với báo giới. Cả hai được coi là một trong những cặp đôi đẹp và lãng mạn nhất của Hollywood.

Hiện đại diện của Bieber và Gomez vẫn chưa đưa ra bình luận nào.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...