Chuyện vui bây giờ mới kể trên thảm đỏ 3, 2, 1 Action

Đêm trao giải cuộc thi 3, 2, 1 Action đã khép lại nhưng những câu chuyện xung quanh buổi lễ cực kì độc đáo mà ít người biết. Một trong những chuyện thú vị đó là những câu chuyện vui của nghệ sĩ Việt khi gặp nhau ngay tại thảm đỏ

MC Trấn Thành dường như là người năng nổ nhất, anh di chuyển liên tục hết trên thảm đỏ đến sân khấu, lại chạy ra sảnh tiệc, nói cười liên tục. Trấn Thành mà xuất hiện ở khu vực thảm đỏ là khiến mọi người cười ồ bởi những câu nói vui nhộn của mình. Gặp ai anh cũng hỏi: “Anh, chị khỏe không” với khuôn mặt cực kì nghiêm túc khiến người đối diện… khớp, sau đó anh mới nở nụ cười tươi rói tay bắt mặt mừng hỏi chuyện.

IMG_1147

Sau bộ phim Gia sư nữ quái, Dương Cẩm Lynh và Trấn Thành khá thân thiết, cô không ngại thể hiện sự quan với bạn thân của mình cho dù có tin đồn về tình cảm

Ngay khi gặp Dương Cẩm Lynh – “người tình tin đồn” của mình, Trấn Thành liến thoắng nói chuyện, hỏi thăm sức khỏe cô bạn. Có dịp đóng cặp cùng với nhau trong phim điện ảnh Gia sư nữ quái và khá thân với nhau Dương Cẩm Lynh và Trấn Thành gặp nhau nói mãi không dứt. Chỉ đến khi, Trấn Thành chuẩn bị chạy chương trình trên sân khấu câu chuyện của cặp đôi dễ thương này mới kết thúc.

IMG_1150

Cặp đôi trò chuyện cực kì vui nhộn khi gặp nhau tại đêm trao giải 3, 2, 1 Action

Cùng song kiếm hợp bích với Trấn Thành trong vai trò MC của đêm trao giải 3, 2, 1 Action còn có diễn viên Lan Phương. Cô cũng là một trong những người khá “điên đầu” khi chuẩn bị cho mình bộ cánh thật đẹp để xuất hiện một cách tươm tất trên sân khấu. Khi nhận được lời làm MC cho 3, 2, 1 Action, Lan Phương chuẩn bị thật kỹ, cô chọn tìm trang phục có hai màu xanh dương và đỏ để phù hợp với màu của cuộc thi, nhưng do nhà thiết kế “ruột” của cô đã đi công tác ở Mỹ trước đó nên Lan Phương đã phải gọi điện thoại cho nhiều bạn bè để tìm váy đầm phù hợp. “Thật là mừng vì cuối cùng cũng chọn được áo đầm xanh dương hợp với màu sắc cuộc thi, Phương vui lắm”.

Lan Phuong

Lan Phương đã dành thời gian đi chọn váy xanh thật đẹp phù hợp màu sắc cuộc thi để xuất hiện thật đẹp trên sân khấu làm MC đêm trao giải

Tuy nhiên, ngay khi xuống sân khấu, cô đã nhanh chóng thay áo đầm đỏ, đuôi ngắn hơn. Hỏi ra thì Lan Phương cười: “Trang phục lộng lẫy để làm tốt vai trò MC của mình, còn xong việc thay đầm ngắn để… chạy cho nhanh, nhưng mà Phương cũng chọn đầm đỏ màu sắc của 3, 2, 1 Action luôn nè” – nói xong Lan Phương cười thật tươi.

STU_081214_VH_Chungket321_B13A0198_Anh Khai

Giám khảo Kathy Uyên là người rất được bạn trẻ tham gia cuộc thi quan tâm, hỏi chuyện giao lưu khá nhiều

Trong đêm trao giải 3, 2, 1 Action, một nhân vật khá nổi bật trên thảm đỏ là nữ giám khảo cuộc thi, nhà sản xuất Kathy Uyên. Cô được các bạn thí sinh hỏi chuyện khá nhiều, còn cô thì gặp bạn bè trong giới đều gật đầu tươi cười, thân mật trao những cái ôm. Nhất là khi cô gặp diễn viên Hồng Ánh, cô chia sẻ những niềm vui của mình trong quá trình làm phim, đồng thời cô dành rất nhiều lời khen cho bộ phim mới của Hồng Ánh. Nhiều người bắt gặp hình ảnh này đều hy vọng, một ngày nào đó, hai nhà sản xuất tài ba Kathy Uyên và Hồng Ánh bắt tay cùng sản xuất ra một bộ phim Việt cực kì dành tặng cho khán giả.

SONY DSC

Sự gặp gỡ thân mật của Kathy Uyên và Hồng Ánh giúp người hâm mộ mong chờ sự hợp tác của hai nhà sản xuất tài ba cho ra lò bộ phim hay trong thời gian sắp tới

Kathy Uyên cũng rất bất ngờ và vui mừng khi gặp diễn viên Hoàng Oanh, người đóng cùng cô trong bộ phim Chuyện ba cô nàng ra mắt trong thời gian tới. “Giờ mà có thêm chị Thúy Nga nữa là đủ bộ 3 chị em tôi của Chuyện ba cô nàng đấy nha” – hầu hết mọi người đều vỗ tay đồng tình cùng câu nói này của Kathy Uyên.

STU_081214_VH_Chungket321_B13A0197_Anh Khai

Kathy Uyên và Hoàng Oanh vừa quay phim xong lại gặp nhau trong đêm trao giải nên tay bắt mặt mừng, trò chuyện rôm rả

Một điểm nữa khá thú vị thể hiện tính chuyên nghiệp của Kathy Uyên. Đến tham dự sự kiện, Kathy luôn có một phóng viên ảnh đi kèm để ghi lại tất cả hình ảnh của cô đến gần công chúng nhiều hơn. Ca sĩ Yến Trang cũng vậy, đêm trao giải, vì kẹt xe đến trễ khi chương trình đã bắt đầu diễn ra, nhưng phóng viên ảnh của cô cũng đã chụp lại hình ảnh Yến Trang duyên dáng trên thảm đỏ. “Nhờ có phóng viên ảnh đi nên Yến Trang có ảnh kỷ niệm của mình với cuộc thi 3, 2, 1 Action đấy”, cựu ca sĩ nhóm Mây Trắng chia sẻ.

yentrang_321action

Yến Trang đến dự thảm đỏ 3, 2, 1 Action có phóng viên ảnh đi cùng

STU_081214_VH_Chungket321_B13A0199_Anh Khai

Minh Thư và Minh Trung lại cực kì thích thiết kế thiệp mời chương trình

Trong khi đó, Cặp đôi hoàn hảo 2104 Minh Thư và Minh Trungthì lại cực kì thích thư mời của đêm trao giải 3, 2, 1 Action. Minh Thư bảo cô rất ấn tượng với thiết kế sáng tạo độc đáo của thiệp mời chương trình. Minh Thư còn cho biết, cô sẽ giữ thư mời làm kỉ niệm, gặp bạn bè nào có cùng sở thích với các thiết kế thiệp lạ, sang trọng thì cô sẽ lấy ra khoe ngay.

Đêm trao giải khép lại, nhưng những câu chuyện vui của nghệ sĩ Việt sẽ mãi là kỷ niệm đẹp và ngọt ngào của mọi người với cuộc thi 3, 2, 1 Action.

TÂN HAO – ảnh: CÔNG SƠN, MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...