Cindy Thái Tài ‘liều mạng’ khi bị bạn bè bạo hành vì giới tính

Có những con người, mà số phận của họ dường như bị đánh đu, bị hạnh phúc lánh xa. Đau đớn hơn, còn bắt họ phải chịu sự ghẻ lạnh của xã hội, sự miệt th, khinh khi của người đời.

Số phận họ bị trêu chọc vì trò đùa của tạo hóa. Trái tim họ rỉ máu bởi miệng lưỡi thế gian. Không tù ngục nhưng họ vẫn bị giam cầm trong chính thể xác của mình. Người ta thường bảo rằng ai cũng có thể được hạnh phúc, nhưng đối với những người trót mang trong mình “thân sâu hồn bướm” thì hai từ hạnh phúc đôi khi thật sự là một sự uất nghẹn, là nỗi khát khao đau đáu mà họ mãi đi tìm.

Cindy Thái Tài từng liều mạng khi bị bạn bè bạo hành vì giới tính

Cindy Thái Tài chia sẽ về quãng thời gian tuổi thơ bị bạo hành vì “ẻo lả”

Trong thế giới nghệ thuật lấp lánh, có một người phụ nữ đã nếm đủ dư vị cay đắng và bạc bẽo như thế. Cô là Cindy Thái Tài và…… từng là một người đàn ông.

Nhắc đến Cindy Thái Tài, cái tên ấy ngay lập tức vẽ nên hình ảnh của người nổi tiếng chuyển giới  đầu tiên tại Việt Nam cách đây 17 năm về trước với khả năng make up đầy nghệ thuật.

Để chạm đến hào quang, Cindy Thái Tài đã phải đánh đổi cả tuổi thơ của mình. Ở tuổi lên 3, Nguyễn Thái Tài đã biết mình là một đứa trẻ lạc loài. Cô tâm sự: “Tôi là một bé gái bị nhốt trong cơ thể của một thằng trai”. Thái Tài thích cưng nựng búp bê và hay dỗi hờn.

Cindy Thái Tài từng liều mạng khi bị bạn bè bạo hành vì giới tính

Lúc lên 3 tuổi. Cô đã nhận biết được mình là một đứa trẻ khác người

Vào tiểu học, cậu bé ấy càng nhận rõ xu hướng giới tính của mình khi liên tục bị bạn bè miệt thị: “Mày là đứa bóng lại cái”. Cũng vì vẻ ẻo lả, Thái Tài liên tục bị bè bạn trấn lột, bạo hành. Suốt 6 tháng liền, Thái Tài phải uống nước trong vòi vì tiền phải “cống nạp” cho những kẻ bắt nạt mình.

Hàng xóm quanh nhà cũng thường xuyên buồn miệng: “Thằng bé con ông bà bị làm sao thế? Nó bệnh à?” hay truyền tai nhau: “Cấm chơi với thằng Tài. Coi chừng bị lây đấy!” Ngày qua ngày, những câu nói vu vơ ấy là ngàn khối thép nặng trì đè lên một gia đình mô phạm.

Cindy Thái Tài từng liều mạng khi bị bạn bè bạo hành vì giới tính

Khi phài đối diện với tuổi thơ nghiệt ngã, Cindy Thái Tài đã không kìm chế được cảm xúc

Xã hội như thế cũng đã đành nhưng đáng buồn thay, cả gia đình cũng không ai chấp nhận con người thật của Thái Tài. Thậm chí, bố của cậu bé ngày ấy còn thẳng tay bẻ gãy những con búp bê mà con hay chơi đùa. Cứ mỗi lần như thế, Thái Tài lại lén lục lọi thùng rác để tìm lại những người bạn vô tri.

Sau mỗi lần ấy, Thái Tài không được ủi an mà phải hứng chịu những trận đòn roi. Anh trai Thái Tài thậm chí cho rằng cậu chính là kẻ “bôi tro trát trấu” vào gia phong.

Trong đầu Thái Tài thuở ấy chỉ có 1 suy nghĩ “Phải cố “bình thường” như những người khác”. Từ búp bê, đồ hàng, Thài Tài chuyển sang bóng đá với vai trò thủ môn nhưng “lo nhìn cầu thủ mải mê quá nên chẳng chụp bóng được”. Vậy là, “cố gồng cũng có được đâu…”

Cindy Thái Tài từng liều mạng khi bị bạn bè bạo hành vì giới tính

Dù cố gắng “gồng mình làm trai” nhưng số phận của cô dường như đã an bài

Xã hội dè chừng, gia đình không chia sẻ, cậu bé Thái Tài như rớt vào hố đen không đáy của tuyệt vọng. Con giun xéo lắm cũng quằn. Bị bạn bè bạo hành triền miên, Thái Tài đã dùng hết sức để đánh bán sống bán chết kẻ khinh bỉ mình. Không được yêu thương, Cindy Thái Tài mộng ước trở thành bác sĩ và luật sư để tự cứu rỗi cuộc đời mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...