Clip 3 sao Hàn hát Yêu lại từ đầu của Khắc Việt buổi tối tổng duyệt

Ngay sau khi các nhóm nhạc Hàn đặt chân đến Việt Nam thì lộ clip thu sẵn các sao xứ kim chi hát “Yêu lại từ đầu” của Khắc Việt. Trong buổi tổng duyệt đã xác định rõ 3 ca sĩ hát ca khúc này chính là ChunJi (Teen Top), JB (GOT7) và Key (SHINee)

Ngay khi clip thu sẵn được phát ở khu vực sân khấu của Music Bank in Hà Nội, khán giả đã thi nhau đoán giọng để xác định tên các nhóm nhạc hát ca khúc Yêu lại từ đầu. Đa phần các fan đều cho rằng nhóm nhạc Teen Top sẽ hát bài này, vì họ nhận ra giọng của thành viên ChunJi và Niel.

music bank

Sân khấu tổng duyệt vào chiều tối 27-3 của Music Bank in Ha Noi

Trong buổi tối tổng duyệt, 3 ca sĩ chính thức hát Yêu lại từ đầu đã lộ diện. Theo hình ảnh nhìn thấy từ đoạn clip các fan quay được thì trên sân khấu, Key (SHINee) mặc áo đỏ đứng giữa, áo trắng bên trái là ChunJi (Teen Top), áo trắng bên phải là JB (GOT7).

Ba ca sĩ hát live ngay cả trong buổi tập duyệt. Khán giả đều rất hào hứng và thích thú khi nghe các ca sĩ Hàn hát rõ tiếng Việt từng chữ. Được biết, ChunJi từng được khen là học tiếng Việt nhanh, là thành viên hát rõ nhất ca khúc Bèo dạt mây trôi dịp đến Hà Nội năm 2012, vì vậy lần này Ban tổ chức rất tin tưởng ChunJi khiến fan “sốt” với ca khúc này của Khắc Việt. Key và JB cũng lần đầu hát tiếng Việt nhưng đều được khen là hát chuẩn. JB (GOT7) từng chia sẻ với fan trên trang cá nhân rằng, để học và hát Yêu lại từ đầu của Khắc Việt, anh ngủ mớ và hát luôn trong giấc ngủ.

Ngay sau khi nghe các sao Hàn cover lại ca khúc của mình, Khắc Việt cũng bày tỏ sự tự hào và niềm vui này trên trạng cá nhân của mình.

TÂN HAO (clip: Fanpage Boyzontop – TEEN Top Vietnam Fansite)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...