Clip hé lộ nội dung chuyện dân gian đáng sợ của người Tatar: Oan Hồn Bóng đêm

Không lâu sau màn giải cứu con gây bão lớn khắp các rạp chiếu của chị Hai Phượng, khán giả Việt lại tiếp tục cuốn vào cuộc hành trình tìm cứu mẹ khỏi Phù Thủy Nước hắc ám của hai “nhóc tì” Nga trong Oan Hồn Bóng Đêm (tựa gốc: The Water Witch).

Clip hé lộ nội dung chuyện dân gian đáng sợ của người Tatar: Oan Hồn Bóng đêm
Chuyện phim Oan Hồn Bóng Đêm (tựa gốc: The Water Witch) bắt đầu khi chứng kiến mẹ mình bị một sinh vật lạ lùng, có hình dạng gớm ghiếc bắt cóc và không được cảnh sát tin tưởng, hai anh em Alina và Ruslan quyết tâm tự mình tìm cách giải cứu mẹ. Nhưng cả hai đứa trẻ dũng cảm lại không biết rằng, chúng đang bị truy lùng bởi một linh hồn cổ xưa, với dã tâm độc ác có tên gọi là Phù Thủy Nước.
Oan Hồn Bóng Đêm (tựa gốc: The Water Witch) bắt đầu từ việc hai anh em Alina và Ruslan phải rời bỏ thủ đô Moscow, Nga để về quê mẹ – một ngôi làng Tatar hẻo lánh – sau cái chết của cha. Tại đây, hai đứa trẻ sớm rơi vào cảm giác lạc lõng, cô đơn vì không hiểu được ngôn ngữ cũng như văn hóa của cư dân trong vùng. Mối quan hệ giữa mẹ với ông ngoại và cậu cũng chứa nhiều căng thẳng và xung đột.
Một ngày nọ, hai đứa trẻ nhìn thấy mẹ bị một linh hồn ma quái bắt đi. Nhưng các quan chức địa phương lại cho rằng, chẳng hề có ma quỷ tồn tại và tất cả chỉ là một vụ mất tích chưa rõ nguyên do. Cuộc điều tra của cảnh sát và của riêng hai đứa con mất mẹ đều dẫn đến vùng hồ – nơi tương truyền là chốn cư ngụ của Phù Thủy Nước.
Oan Hồn Bóng Đêm là bộ phim kinh dị, có nhiều yếu tố hư ảo và đậm chất phiêu lưu. Trong hành trình kéo dài 82 phút, khán giả sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đi từ lo sợ, hãi hùng cho đến ngạc nhiên, sững sờ và cuối cùng là một đoạn kết đầy cảm xúc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...