Clip Hồ Ngọc Hà nói tiếng Anh lưu loát khi trả lời phỏng vấn cùng David Beckham

Nữ ca sĩ đã chia sẻ về những món đặc biệt xa xỉ cô từng mua cũng như tiết lộ một số thông tin ít ai biết về cách hưởng thụ cuộc sống

Vừa qua, nữ ca sĩ Em đi tìm anh đã có buổi gặp gỡ cầu thủ nổi tiếng David Beckham tại một buổi giao lưu ở Thượng Hải, Trung Quốc. Mới đây, một đoạn clip ghi hình trong dịp làm việc này đã được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Facebook cá nhân và thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Đa số các fan của cô đều tự hào trước khả năng nói tiếng Anh tự tin của thần tượng.

MC Andy Chen đã đặt những câu hỏi về cách hưởng thụ cuộc sống của Hồ Ngọc Hà và David Beckham. Câu hỏi thứ nhất là về một món quà xa xỉ họ từng mua và Hồ Ngọc Hà trả lời đó là một ngôi nhà xinh đẹp mà cô mua để sống cùng bố mẹ trong khi một chiếc xe hơi BMW là câu trả lời của David Beckham.

Ở câu hỏi về nơi để thư giãn yêu thích nhất thì Hồ Ngọc Hà chọn những nơi yên tĩnh và thanh bình như ở một hòn đảo hoặc bãi biển xinh đẹp. David Beckham chia sẻ anh yêu thích được đi lên núi và những nơi gần gũi với thiên nhiên. Ở câu hỏi về cuộc sống xa hoa, nam danh thủ tiết lộ anh lại thích cuộc sống xa hoa của vợ mình và lúc nào cũng mong vợ được sống xa hoa hơn mình.

Mặc dù, như thường lệ, Hồ Ngọc Hà vẫn mắc một số lỗi về phát âm tiếng Anh tuy nhiên phong thái tự nhiên và cố gắng trò chuyện lưu loát nhất có thể của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời tán thưởng và động viên của người hâm mộ.

Mời bạn cùng xem clip.

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...