Clip Hùng Thuận bị bạn diễn đánh lén

Đó là một trong những hình ảnh hậu trường vui nhộn trên trường quay phim Cung đường bí ẩn. Hùng Thuận rất tâm đắc với vai diễn chuyên gia máy tính mắc bệnh động kinh trong phim này

30 tập phim Cung đường bí ẩn xoay quanh cuộc sống của Hoàng Phúc (Quang Tuấn). Ba mẹ anh bị chết trong vụ tai nạn thảm khốc trên đèo nên Phúc được ông Phan Mạnh – người bạn của ba đưa về nuôi. Trở thành kỹ sư cầu đường, anh quyết tâm làm con đường hiểm trở nơi ba mẹ mất nhằm giúp mọi người tránh gặp tai họa như gia đình anh.

Công việc ý nghĩa đó tưởng chừng dễ dàng thực hiện, không ngờ vấp phải sự phản đối của người dân xung quanh trong việc di dời miếu Mẫu Từ và đặc biệt là sự cản trở của nhóm giang hồ chuyên thực hiện các chuyến buôn lậu lớn. Hoàng Phúc không ngờ người đứng sau nhóm giang hồ khét tiếng kia không ai khác chính là cha nuôi của mình. Từ đây, Phúc cũng phát hiện ra sự thật năm xưa: cha nuôi chính là thủ phạm hại chết cha mẹ mình.

Cung duong bi an

Trong phim, Hùng Thuận vào vai Hòa An, em nuôi của Phúc. Hòa An là chuyên gia máy tính, bị bệnh động kinh, sống tự kỷ nên luôn ganh tỵ với em trai. Đây là vai diễn lạ và khác hoàn toàn với hình ảnh hiền lành của bé An trong phim Đất phương Nam năm nào.

CDBA

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh hậu trường hài hước của đoàn phim Cung đường bí ẩn khi thực hiện cảnh quay tại núi Dầu và hồ Dầu Tiếng (Bình Dương).

Phim đang phát sóng lúc 20h45 các ngày trong tuần trên kênh SCTV14.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...