Clip: Ngày cưới, cô dâu khóc nức nở đến nỗi bố đành phải dỗ dành “Cho ngủ thêm ở nhà tối nữa…”

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu mặc áo dài đỏ, ôm chặt bố rồi khóc nức nở vì không muốn xa nhà trong ngày cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Những ngày gần đây, hình ảnh cô dâu hay người thân xúc động, rơi nước mắt trong ngày vu quy không còn quá xa lạ. Ngày cưới là ngày hạnh phúc của mỗi cặp đôi, nhưng đó cũng là ngày cô dâu phải rời xa cha mẹ về nhà chồng, đi xây dựng gia đình.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu mặc áo dài đỏ òa khóc nức nở, ôm chặt cha trong ngày cưới khiến nhiều người xúc động. Mặc cho mọi người xung quanh an ủi, vỗ về nhưng cô dâu vẫn ôm chặt eo cha, gục vào lòng òa khóc. Chú rể cầm sẵn khăn giấy, đứng bên cạnh với ý định an ủi vợ nhưng cũng đành “bó tay”.

Thấy con gái khóc lớn mà không dỗ được, ông bố vừa đưa tay dụi mắt vừa hài hước nói, “quay mặt nó đưa lên mạng đi”.

Thấy vậy, nhiều người thân chứng kiến an ủi, “thôi nó nhớ bố, cho nó nằm đấy một lúc”. Thấy con gái vẫn “ăn vạ”, khóc lớn, ông bố lại tiếp tục dỗ dành, “Tao cho ngủ ở nhà thêm tối nữa.Ngủ ở nhà tối nữa”.

Clip: Ngày cưới, cô dâu khóc nức nở đến nỗi bố đành phải dỗ dành "Cho ngủ thêm ở nhà tối nữa..."

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người “dở khóc dở cười”. “Xem clip vừa thương vừa buồn cười. Chắc bình thường cô dâu cũng được bố cưng lắm, chiều chuộng hết mức nên đến hôm lấy chồng mới bịn rịn như vậy”, tài khoản A.L bình luận.

“Sau này đi lấy chồng em sẽ 1 tay ôm chân bố, 1 tay ôm chân mẹ để khỏi phải đi lấy chồng nữa. Xem xong clip này mà thấy chẳng lỡ xa ba mẹ chút nào. Cô dâu chắc hơi say nên không kiềm chế được cảm xúc, cũng nên thông cảm cho bạn ấy”, một bạn khác bày tỏ.
(Theo Helino)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...