Clip nhạc chế Lan Và Điệp được ghép từ tên 400 nghệ sỹ gây sốt

Toàn bộ lời bài hát là tên của gần 400 ca sĩ nổi tiếng Việt Nam như Mỹ Tâm, Tăng Thanh Hà, Hoài Linh, Thành Lộc, Trấn Thành… được hát trên nền nhạc của ca khúc Lan và Điệp. Đây là đoạn clip được “thánh chế” Hồ Minh Tài dành thời gian đầu tư và thực hiện trong suốt 3 tháng qua

Hồ Minh Tài không phải là cái tên xa lạ trên cộng đồng mạng khi anh từng “chế” khá nhiều ca khúc vui nhộn như Chế bão ơi, Toàn chữ T, chế Bụi đời Chợ Lớn cải biên từ bài Nội tôi… Hồ Minh Tài cũng từng có clip chế được ghép tên 150 ca sĩ dựa trên ca khúc Hành trình trên đất phù sa nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Chính vì vậy, ngay khi anh tung MV được quay ngoại cảnh khá đẹp mắt cùng bài hát ghét tên 400 ca sĩ trên nền nhạc cải lương Lan và Điệp đã nhanh chóng gây sốt trên cộng đồng mạng. Đặc biệt, có vài đoạn, Hồ Minh Tài hát trực tiếp ca cổ khá ngọt.

Hồ Minh Tài

MV chế ghép tên 400 ca sĩ là MV được Hồ Minh Tài đầu tư công phu từ phục trang, ngoại cảnh và thời gian thực hiện

Yếu tố mới của clip chính là việc Hồ Minh Tài dùng chính nền nhạc cải lương để “chế”, hơn nữa còn là nhờ đầu tư bối cảnh, góc máy và không thể kẻ đến những người mẫu phụ họa cùng mình nên MV trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Hồ Minh Tài xuất thân là một chuyên gia hóa trang, công việc của anh gắn liền với các đoàn phim với những bộ phim bom tấn như Bụi Đời Chợ Lớn, Oan Hồn và gần đây là phim Tốc Độ và Đường Cong, tuy nhiên anh lại nỗi lên như một hiện tượng khi sử dụng những bài hát nổi tiếng một thời để “chế”, anh có thể chế tên các món ăn, tên nghệ sĩ hay thậm chí là kể một câu chuyện bằng giai điệu của các ca khúc đó.

TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...