Clip nhái “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng – MTP gây sốt cộng đồng mạng

Sau 2 tuần tung lên Youtube, phim ngắn “Xin lỗi! Anh chỉ là thằng ghiền mì gõ” đã thu hút gần 1 triệu lượt view. Phim ngắn này được lấy cảm hứng từ MV “Âm thầm bên em” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Ghiền mì gõ là một nhóm tập hợp các bạn trẻ đam mê làm phim ngắn. Với nhiệt huyết và sự đầu tư dành cho từng sản phẩm, Ghiền mì gõ đã dần tạo được dấu ấn riêng và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Kênh Youtube của nhóm hiện có hơn 12.000 người đăng ký theo dõi. Những phim ngắn khai thác về đời sống giới trẻ dưới góc nhìn hài hước và mới lạ của nhóm đều thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Xin lỗi! Anh chỉ là thằng ghiền mì gõ là sản phẩm mới nhất của Ghiền mì gõ. Phim ngắn ca nhạc vừa ra mắt vào ngày 28-8 này được nhóm lấy cảm hứng từ MV Âm thầm bên em của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Chỉ sau hai tuần đăng tải, Xin lỗi! Anh chỉ là thằng ghiền mì gõ đã có gần 1 triệu lượt xem.

Ghien mi go (1)

Phim ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng ghiền mì gõ đang được cư dân mạng truyền tay nhau trên các mạng xã hội

Việc lấy ý tưởng từ MV mới nhất của chàng ca sĩ sở hữu lượng fan “khủng” – Sơn Tùng M-TP đã phần nào giúp cho phim ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng ghiền mì gõ nhanh chóng tiếp cận đông đảo khán giả. Bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận sự đầu tư từ nội dung đến hình ảnh của ê kíp Ghiền mì gõ đã dành cho tác phẩm của mình.

Trên nền ca khúc Âm thầm bên em, Xin lỗi! Anh chỉ là thằng ghiền mì gõ đã khắc họa câu chuyện tình yêu đơn phương dễ thương nhưng cũng nhiều nước mắt của một chàng trai bán mì gõ dành một cô gái bán hàng ở shop nội y. Vì mặc cảm nghề nghiệp, anh chàng trai đã phải giả gái để tiếp cận người yêu trong mộng của mình.

Ghien mi go (2)

Nhân vật anh chàng bán mì gõ do diễn viên trẻ Bi Max đảm nhận

Ghien mi go (4)

Anh chàng đã phải giả gái để tiếp cận và kết thân cô gái trong mơ của mình

Xin lỗi! Anh chỉ là thằng ghiền mì gõ do đạo diễn trẻ AT thực hiện với sự tham gia của các diễn viên không chuyên Bi Max, Trang Phi, Lee Thái, Uyên Hoàng, Hải Âu, Pinky Bảo Trân, Linda…

Ghien mi go (5)

Diễn xuất ấn tượng của Bi Max và Trang Phi đã chiếm được thiện cảm của khán giả

Phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ đẹp

Phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ đẹp

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...