Clip: Rủ nhau uống rượu say, ba nữ vũ công lao vào đánh nhau tới tấp trên máy bay

Ba cô gái đã làm náo loạn cả một chiếc máy bay sau khi nốc rượu mạnh và bắt đầu la hét đánh nhau ỏm tỏi trên độ cao hơn 9000m.

Trong chuyến bay của hãng easyJet đến đảo Tenerife của Tây Ban Nha, du khách có phen hết hồn khi chứng kiến cảnh 3 người phụ nữ uống rượu say và đánh nhau đến nỗi chảy máu đầm đìa khuôn mặt.

Trong video được quay lại, có thể thấy cảnh một cô gái bị người ngồi trong thô bạo giật tóc và sau một khoảng thời gian co kéo, có cả một nhúm tóc đã bị giật mất.

Các tiếp viên của phi hành đoàn đã nhanh chóng phát hiện ra vụ lộn xộn này và lao vào ngăn cản nhưng phải mất một lúc tiếp viên mới tách được họ ra. Dù đã cố gắng can thiệp nhưng một trong số các cô gái đã bị hành hung đến nỗi chảy máu mặt đầm đìa.

Clip: Rủ nhau uống rượu say, ba nữ vũ công lao vào đánh nhau tới tấp trên máy bay

Theo lời kể của các nhân chứng, 3 người phụ nữ này thuộc cùng 1 nhóm nhảy và là bạn bè thân thiết với nhau. Trước khi vụ việc xảy ra, người ta vẫn còn thấy 3 người nói chuyện vui vẻ và cười khúc khích với nhau một cách rất thân thiết.

Thế nhưng, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi họ bắt đầu uống rượu. Tới khi nốc cạn gần hết chai rượu Grey Goose cũng là lúc họ bắt đầu có sự to tiếng. Ở độ cao hơn 9000m trên không, họ lao vào xâu xé nhau trước sự e dè và ái ngại của mọi người xung quanh.

Clip: Rủ nhau uống rượu say, ba nữ vũ công lao vào đánh nhau tới tấp trên máy bay

Đại diện của hãng easyJet cho biết, sau khi máy bay hạ cánh, cảnh sát Tây Ban Nha đã lập tức có mặt để áp giải 3 hành khách gây rối này về xét xử.

Phát biểu trước báo chí, hãng bay tuyên bố: “Trong chuyến bay mang số hiệu EZY8709 bay từ London đến đảo Tenerife vào ngày 13/4 vừa qua, đã có 3 hành khách nữ đánh nhau và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hành khách khác.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...