Clip Thành Trung khiến Giang Hồng Ngọc phật lòng tại The Remix

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ không mấy hài lòng khi bị MC Thành Trung phớt lờ trong phần phỏng vấn khách mời tại đêm thi thứ hai The Remix.

Đêm thi thứ hai The Remix với sự ra về của Trung Quân Idol vừa khép lại thì một sự việc không đáng có liên quan đến MC Thành Trung lại tiếp tục khiến cho cư dân mạng tranh cãi. Vấn đề bắt nguồn từ việc nam MC trong phần phỏng vấn các khách mời đã mời hai người ngồi bên cạnh Giang Hồng Ngọc là Minh Hằng và nhạc sĩ Đỗ Hiếu phát biểu, nhưng đến phiên cô thì anh lại xin lỗi không nói thêm vì chương trình hết thời lượng. Một điều đáng ngại nữa là Thành Trung vẫn ráng “vớt” khi chia tay Giang Hồng Ngọc rằng: “Hy vọng lần sau anh sẽ có cơ hội phỏng vấn em, một người cũng rất phù hợp với chương trình này” mà dường như quên mất rằng Giang Hồng Ngọc đã giành được giải vàng trong mùa thi đầu tiên (chỉ sau Đông Nhi giành giải đặc biệt) và được giới chuyên môn cũng như khán giả đánh giá cao.

1452458752-2

Giang Hồng Ngọc là khán giả khách mời ở hàng VIP của The Remix đêm thứ hai

1452458752-4

Dù tươi cười với MC Thành Trung trước ống kính nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn không giấu được sự bực dọc trên mạng xã hội

Dù khá bất ngờ và cuời thoải mái trước ống kính truyền hình với tình huống của Thành Trung nhưng sau khi chương trình kết thúc, nữ ca sĩ đã chia sẻ dòng trạng thái khá tiêu cực trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Rất bực… rất buồn… ok được rồi, thôi thì chắc có lẽ tôi là người đúng nghĩa không giành cho showbiz này, nhưng hãy tin tôi sẽ tồn tại và không cần bất cứ thứ gì chống đỡ”.

Liên lạc với nữ ca sĩ, cô nói hiện chỉ muốn im lặng và miễn bàn về khả năng dẫn chương trình của MC Thành Trung.

ngoc-1452446420536

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...