Có ai hạnh phúc như bạn gái của C. Ronaldo được tặng hẫn đính hôn gần một triệu USD

Thiết kế của nhẫn mang phong cách cổ điển, có giá siêu đắt được CR7 lựa chọn kỹ càng.

 

Hôm 28/4, Georgina Rodriguez gây chú ý với chiếc nhẫn gắn kim cương ở ngón áp út bàn tay phải khi đăng ảnh gửi nụ hôn gió lúc cô ngồi ở ghế phụ trong siêu xe của bạn trai.

Nhẫn kim cương được C. Ronaldo tặng bạn gái. Ảnh: NS.

Nhẫn kim cương được C. Ronaldo tặng bạn gái. Ảnh: NS.

Theo báo chí Tây Ban Nha, C. Ronaldo mua nhẫn đính hôn ở một cửa hàng của thương hiệu Pháp. Mẫu mã, thiết kế của nhẫn được chính CR7 chọn. Theo các chuyên gia, Cartier 1895 là một chiếc nhẫn đính hôn cổ điển. Quà đính hôn với Georgina Rodriguez được nạm kín kim cương với tâm điểm là một viên kích thước lớn có tuổi đời từ năm 1895. Giá của nhẫn hàng hiệu có thể lên mức 850.000 USD (700.000 euro) nếu kim cương 4,99 carat.

“Nếu viên kim cương có carat là 4,99, mức giá là 700.000 euro trở lên, tùy thuộc vào các yếu tố khác như độ sáng, màu sắc, kích thước. Model này cũng có thể chỉ từ 130.000 euro, trong trường hợp kim cương 2,14 carat”, một nhân viên của Cartier ở Madrid giải thích.

Món quà của C. Ronaldo tặng người yêu một tháng sau khi anh đón chào thiên thần Alana Martina – đứa con đầu tiên của hai người.

Nhẫn gần triệu USD càng dấy lên các tin đồn rằng tiền đạo 33 tuổi và chân dài 24 tuổi đang lên kế hoạch cho một đám cưới vào mùa hè này sau World Cup 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...