Cô bé lồng tiếng phim “Vua Sư Tử” gọi vốn 150 triệu đồng ở Sếp nhí khởi nghiệp

Bé Thư Kỳ – tài năng nhí lồng tiếng trong phim Vua Sư Tử – đến kêu gọi vốn 150 triệu để mở học viện kỹ năng mềm sau khi được truyền cảm hứng từ tỷ phú Warren Buffet.

 

Tập 3 Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp sẽ là sự hội tụ của 3 nữ “sếp nhí” tài năng gây ấn tượng về khả năng thuyết trình dạn dĩ, tự nhiên trước Ban cố vấn là những nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Ngô Kiến Huy và cô host xinh đẹp Sam.

Nổi bật trong số “sếp nhí” là cô bé tài năng Thư Kỳ, được khán giả biết đến nhờ tham gia vai chính bé Tí Nị trong vở nhạc kịch “Bé chịu chơi”. Bên cạnh đó, khán giả nhí khi xem Vua Sư Tử (Lion King) cũng sẽ “bắt gặp” Thư Kỳ lồng tiếng cho vai sư tử Nala khi còn nhỏ.

Tham gia Kiddie Shark, Thư Kỳ năng động trong trang phục quần jeans, áo thun nhưng đọng lại ấn tượng với ban giám khảo là một bạn nhỏ thông minh, tự tin khi thuyết trình dự án thành lập học viện đào tạo kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi.

Bé Thư Kỳ gọi vốn ở tập 3 Sếp nhí khởi nghiệp.

Thư Kỳ kể lại câu chuyện tỷ phú Warren Buffet với nỗi sợ phải nói trước công chúng đã truyền cảm hứng cho em. Thư Kỳ kể rằng, khi tìm trường đại học, Warren Buffet cố gắng tìm những trường và khoá học mà ít phải đứng trước lớp thuyết trình. Ông cũng chủ động sắp xếp cuộc sống của mình tránh xa đám đông, thậm chí khi đứng trước nhiều người ông còn không thể mạnh dạn giới thiệu tên của mình. Đến khi tự nhận thức không thể cả đời lẫn trốn việc phải nói trước công chúng, ông đã bỏ 100 USD để tham gia một khoá học nói trước công chúng để rồi từng bước có những thành công rõ rệt.

Thư Kỳ cảm thấy việc nói trước công chúng là một trong những kỹ năng cần quan trọng để thành công và khá cần thiết đối với trẻ em, người lớn. Từ đó, Thư Kỳ bắt đầu hình thành ý tưởng mở một học viện dạy kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi.

Cô bé lồng tiếng phim Vua Sư Tử gọi vốn 150 triệu đồng ở Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 2.

Đoan Trang là một trong 4 cố vấn của chương trình.

Sau phần trình bày lưu loát bằng tiếng Anh của “sếp nhí” Thư Kỳ, cố vấn Đoan Trang lên tiếng: “Trước đây thường thấy các bé bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật, còn bây giờ là thời đại mà các con tự tin tham gia chương trình để trình bày về một dự án con muốn đầu tư”.

Liệu dự án của Thư Kỳ có nhận được đầu tư?

Tập 3 Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp lên sóng lúc 15h00 thứ Bảy, ngày 03/8/2019 trên kênh VTV3

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...