Cô dâu Lê Khánh tư vấn nữ hoàng Diễm Trang học nấu ăn để lấy chồng

Vừa qua, các học viên của một trung tâm ẩm thực đã chứng kiến một chuyện bi hài khó đỡ. Đó là cuộc giằng co chèo kéo giữa cô dâu Lê Khánh, nữ hoàng cà phê Diễm Trang cùng nghệ sĩ hài Việt Anh.

Lê Khánh dẫn Diễm Trang vào đăng ký học nấu ăn, còn nghệ sĩ Việt Anh thì một mực phản đối cản trở và kéo Diễm Trang ra khỏi trung tâm. Tất cả mọi người xung quanh cũng như các học viên đều không hiểu đầu cua tai nheo chuyện gì đang xảy ra.

IMG_5308

IMG_5196

IMG_5119

IMG_5122
Tuy nhiên, bất ngờ tiếng hô “”cắt”” vang lên, thì mọi người mới biết đây là một cảnh trong bộ phim truyền hình Bếp của mẹ của đạo diễn Minh DoFilm. Trong phim Bếp của mẹ, Lê Khánh và Diễm Trang vào vai Hạnh và Út Linh. Hạnh và Út Linh là 2 chị em ruột, con ông Tư Keo (nghệ sĩ Việt Anh). Hạnh đã lập gia đình trên thành phố và có 2 con. Còn Út Linh vẫn ở quê chăm sóc cha già. Hạnh tuy đã có gia đình hạnh phúc nhưng vẫn thương yêu em, nên thấy Út Linh đã lớn mà ít được tiếp xúc với bên ngoài, không có nhiều bạn bè thì khó lấy chồng. Giống như vai trong phim Cô dâu đại chiến, Hạnh – Lê Khánh mới tư vấn cho em gái Út Linh – Diễm Trang lên thành phố và đăng ký vào các lớp học để mở rộng giao tiếp. Và cô đã chọn cho em gái học lớp dạy nấu ăn. Tuy nhiên, với tư duy kiểu cũ của thế hệ đi trước, nghĩ rằng con gái chỉ cần lấy chồng là đủ chứ không cần học hành gì hết, ông Tư Keo đã phản đối mạnh mẽ lên tận thành phố bắt con gái Út Linh trở về quê. Và cuộc chiến (không phải của các cô dâu) đã bắt đầu xảy ra như thế. Liệu Lê Khánh và Diễm Trang có thắng nổi Việt Anh ? Hãy đón xem Bếp của mẹ.

IMG_5374

IMG_5426  IMG_5585

IMG_5646

Bếp của mẹ là một phim truyền hình về đề tài gia đình. Câu chuyện xoay quanh gia đình hai vợ chồng Đức – Hạnh (Thái Hòa, Lê Khánh) và hai người con Diệu Hiền – Cu Ben (Mỹ Sang – Hoàng Quân) cùng những người hàng xóm miền ngoại ô ven sông. Nội dung chính là những vấn đề mâu thuẫn nảy sinh từ mối quan hệ gia đình, cha mẹ con cái lẫn hàng xóm làng giếng với nhau. Và những mâu thuẫn hiềm khích đó được hòa giải bằng những tình tiết hài hước nhẹ nhàng cùng những món ăn ngon đặc sắc nhờ bếp của mẹ.

IMG_6335

IMG_6286

bcm
Bếp 
của mẹ là một bộ phim truyền hình của đạo diễn Minh Dofilm (nhà sản xuất của Mỹ Nhân Kế, Lửa Phật, Thần Tượng) với 75 tập đã phát sóng qua hai năm 2012 và 2013. Sang năm 2014, đạo diễn Minh Dofilm cùng nhà sản xuất tiếp tục thực hiện  mùa thứ ba (2014) với 43 tập cùng những diễn viên chính như: Thái Hòa,Lê Khánh, Diễm Trang, Hiếu Hiền, Hữu Châu, Việt Anh, Đình Toàn, Quyền Linh , Huy Khánh, Lan Phương, Đại Nghĩa,  Phi Phụng…………

Bếp của mẹ 2014 đang được phát sóng vào lúc 21g thứ năm ,17h15 thứ Sáu, 11h thứ Bảy và 16h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh K+1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...