Cô gái khiếm thị khiến Ngọc Sơn bật khóc nức nở hát “lạc” cả giọng

Ngọc Sơn không cầm được nước mắt khi nghe cô gái Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm bị khiếm thị nhưng lại là vận động viên điền kinh thể hiện ca khúc “Hát nữa đi em”.

Sau một thời nghĩ tết, Thần tượng Bolero đã chính thức quay trở lại với tập 4. Khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đến từ các thí sinh. Và đặc biệt, bộ ba HLV sẽ mang đến những tiếng cười vui nhộn bằng những màn tranh giành gây cấn nhân dịp đầu năm.

Cô gái khiếm thị khiến Ngọc Sơn bật khóc nức nở hát "lạc" cả giọng

Đặc biệt hơn, trong tập 4 sẽ xuất hiện một thí sinh vô cùng đặc biệt, cô sẽ truyền một năng lượng mạnh mẽ đến cho người xem bằng hoàn cảnh và giọng hát của mình. Cô gái mang tên Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm bị khiếm thị nhưng lại là vận động viên điền kinh nắm giữ rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao. Xuất hiện trên sân khấu Thần tượng Bolero, Quỳnh Trâm sẽ thể hiện ca khúc “Hát nữa đi em”, sở hữu chất giọng ngọt ngào với những câu luyến láy rất riêng sẽ chạm vào trái tim của người nghe. HLV Ngọc Sơn sẽ lên sân khấu song ca cùng Quỳnh Trâm. Nam HLV bật khóc nức nở trên sân khấu khi thấy được hoàn cảnh và cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ của cô gái khiếm thị.

Cô gái khiếm thị khiến Ngọc Sơn bật khóc nức nở hát "lạc" cả giọngQuang Lê và Ngọc Sơn còn dành điều đặc biệt để tặng cho Quỳnh Trâm như một món quà tinh thần trước hoàn cảnh của cô gái. Và liệu rằng, bằng chất giọng thiên phú của mình Quỳnh Trâm có thể chinh phục được HLV và trở thành một trong những chiến binh đặc biệt nhất mùa giải năm nay.

Cô gái khiếm thị khiến Ngọc Sơn bật khóc nức nở hát "lạc" cả giọng

Chưa dừng lại đó, các thí sinh còn lại cũng là những màu sắc đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, cặp đôi Nhật Minh – Quang Long đang là đang công tác tại đoàn Văn công Hải Phòng, chuyên biểu diễn phục vụ văn nghệ cho những người lính Hải quân sẽ khiến khán giả không thể bỏ qua tập 4. Mỗi người đều mang đến những ca khúc nổi tiếng và bằng phong cách trình diễn chuyên nghiệp và duyên dáng sẽ lôi cuốn người nghe.

Tất cả sẽ cùng tạo nên một đêm thi mở màn đầu năm đặc sắc và tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 1/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...