Cô gái mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019

Người đẹp Trần Phương Nghi bất ngờ đăng quang Á hậu 3 chung cuộc.

Trần Phương Nghi sinh năm 1995, cô cao 1m70 và sở hữu số đo 3 vòng khá gợi cảm. Không giống những người đẹp khác được sinh ra trong nhung lụa, Trần Phương Nghi chịu nhiều thiệt thòi từ nhỏ khi không có ba, mẹ làm thuê làm mướn nuôi cô trưởng thành.

Năm 13 tuổi, Trần Phương Nghi đi bán vé số kiếm tiền phụ mẹ trang trải cuộc sống, học hành. Sống trong khó khăn từ nhỏ nên Trần Phương Nghi tự lập mọi thứ.

15 tuổi cô rời quê lên Sài Gòn làm nhiều công việc như bưng bê, phục vụ để nuôi giấc mộng thay đổi cuộc đời. Là cô bé sở hữu ngoại hình xinh xắn từ tấm bé, Trần Phương Nghi cũng mơ ước mình sẽ trở thành hoa hậu.

Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 - Ảnh 1.

Người đẹp Trần Phương Nghi lặng lẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019.

Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 - Ảnh 2.

Sau nhiều năm nỗ lực vươn lên bằng chính sự chăm chỉ, chịu khó của mình, đến nay Trần Phương Nghi đã thoát khổ và có cuộc sống ấm cúng bên người mẹ của mình.

Cô kinh doanh thời trang, xây căn nhà nhỏ dưới quê cho mẹ. Hiện nay, cô sống một mình ở Sài Gòn và đang mua nhà trả góp.

Trần Phương Nghi quan niệm “không được chọn nơi sinh ra nhưng được chọn cách mình sẽ sống”. Dù kém may mắn khi sinh ra trong hoàn cảnh gia đình đặc biệt như thế nhưng ý chí, nghị lực vươn lên đã giúp cô thành công như ngày hôm nay.

Danh hiệu Á hậu 3 là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời Trần Phương Nghi. Biết con gái đạt giải thưởng lớn, mẹ Trần Phương Nghi rất vui và tự hào.

Sau cuộc thi, Trần Phương Nghi vừa về Việt Nam. Cô dự định sẽ về quê thăm mẹ và họ hàng rồi quay lại TP.HCM làm việc.

Người đẹp mồ côi cha, từng bán vé số đăng quang Á hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 - Ảnh 4.

Trần Phương Nghi có 1 tuổi thơ đặc biệt, mồ côi cha từ nhỏ, từng đi bán vé số và làm rất nhiều công việc lao động chân tay trước khi có thành công như ngày hôm nay.

Sau cuộc thi, Trần Phương Nghi vừa về Việt Nam. Cô dự định sẽ về quê thăm mẹ và họ hàng rồi quay lại TP.HCM làm việc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...