Cô gái mùa thu trong mắt nhà thiết kế Kiều Việt Liên

     Tham gia chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 7, nhà thiết kế Kiều Việt Liên mang đến chương trình bộ sưu tập mang tên Nét quyến rũ mùa thu. Đây là bộ sưu tập được Kiều Việt Liên ấp ủ và thực hiện khá nhanh chóng. Những đường cắt may và kiểu […]

     Tham gia chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 7, nhà thiết kế Kiều Việt Liên mang đến chương trình bộ sưu tập mang tên Nét quyến rũ mùa thu. Đây là bộ sưu tập được Kiều Việt Liên ấp ủ và thực hiện khá nhanh chóng. Những đường cắt may và kiểu dáng được chị chú trọng và chăm chút kỹ lưỡng trước khi đến với công chúng. Bộ sưu tập có nhiều mẫu thiết kế dành cho cả nam và nữ.

     Với những bạn gái trẻ yêu thời trang, không gì tuyệt vời hơn khi khoác lên mình những bộ cánh có phong cách vừa hiện đại vừa sang trọng nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ đầy nữ tính. Bắt kịp xu hướng thế giới với những chiếc váy dài ôm vừa theo vóc dáng để tạo sự gợi cảm với 2 màu kinh điển vàng đồng và đen huyền bí, bộ sưu tập Nét quyến rũ mùa thu sử dụng chất liệu thun cotton có độ co giãn và đàn hồi tốt. Những hoa văn bằng ren hoặc đăng ten được phối trí sinh động làm tăng nét độc đáo cho những bộ trang phục.

     Những mẫu trang phục dành cho nam là sự phối hợp tinh tế và đồng bộ giữa màu vàng quyền lực và đen huyền bí tạo nên vẻ điển trai, phong độ cho những bạn trẻ khi tham dự các buổi dạ tiệc.

     Bên cạnh đó là sự kết hợp khéo léo giữa các chi tiết sáng tạo trong những thiết kế bắt kịp xu hướng thế giới “tối giản – nhưng tạo sự nổi bật”. Với vẻ đẹp hoàn thiện và sự lãng mạn như đã là thương hiệu riêng của mình, nhà thiết kế Kiều Việt Liên mong muốn mang đến cho các bạn trẻ yêu thích thời trang những mẫu trang phục thật sự phù hợp với cá tính từng người trong tiết trời giao mùa này.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...