Cô gái tặng bạn trai bó hoa khổng lồ làm từ hơn 3 nghìn USD dịp Valentine gây sốt

Một nữ sinh người Thái Lan chi 100 nghìn baht (hơn 3 nghìn USD) để làm bó hoa tiền tặng người yêu.

Hôm qua (7/2), một video quay cảnh cô gái 20 tuổi người Thái Lan tạo bất ngờ cho bạn trai bằng một bó hoa to làm từ các tờ 500 baht, được lan truyền trên mạng xã hội.

Cô gái tặng bạn trai bó hoa được làm từ tiền mặt nhân dịp Valentine

Bó hoa vừa là quà sinh nhật vừa là quà Valentine.

Trong video, Pilaslak Puenchoke, một sinh viên đại học, giơ bó hoa ra trước mặt người bạn trai có biệt danh là “Tua” tại một nhà hàng vào ngày sinh nhật của anh này. Bó hoa có tới 200 bông, với tổng số tiền mặt lên tới 100 nghìn baht (khoảng 72 triệu đồng).

Theo Pilaslak, đây vừa là quà sinh nhật vừa là quà Valentine cho Tua. Cả hai đã hẹn hò được một năm. “Anh ấy muốn một thứ đồ dành cho đàn ông nhưng tôi lại chẳng biết phải chọn gì cả. Tôi đã nhìn thấy người ta gấp hoa bằng tiền trên Instagram và nảy ra ý tưởng sẽ tặng anh ấy cả một bó như thế”, Pilaslak nói với Coconut.

Pilaslak đặt hàng tại một cửa hàng hoa, ngoài tiền mặt để làm hoa, cô còn phải trả thêm khoảng 4.000 baht (gần 3 triệu đồng) nữa cho tiền công và giấy gói. Pilaslak cho biết số tiền trên được cô kiếm từ việc bán mỹ phẩm trên mạng.

Cô gái tặng bạn trai bó hoa được làm từ tiền mặt nhân dịp Valentine - 1

Pilaslak kiếm tiền từ bán mỹ phẩm trên mạng.

Khi được hỏi bạn trai của Pilaslak đã phản ứng như nào trước món quà hào phóng của cô, Pilaslak nói: “Anh ấy rất vui và nói rằng không ngờ được nhận một món quà như thế. Anh ấy còn nói thêm sẽ hạnh phúc hơn nếu được nhận một cái bánh sinh nhật từ tôi”.

Chỉ một ngày sau khi đăng tải, video Pilaslak tặng hoa tiền cho bạn trai đã nhận được gần 250 nghìn lượt xem trên Facebook.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...