Cô gái Thanh Hóa gây chấn động vì “cua trai” bằng thơ tại chương trình hẹn hò

Xuất hiện trong tập 345 “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, cô nàng Trần Thị Thùy, quê Thanh Hóa ngay lập tức để lại ấn tượng với ngoại hình xinh như hoa, nói chuyện như chim hót và làm thơ ngôn tình cực ngọt.

Trần Thị Thùy (25 tuổi) quê Thanh Hóa hiện đang là nhân viên quản lý đơn hàng tại Bình Dương. Còn chàng trai được lựa chọn để gặp gỡ Thùy là Võ Quang Sử (24 Tuổi) quê Hà Tĩnh hiện cũng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Cô gái Thanh Hóa gây chấn động vì "cua trai" bằng thơ tại "Bạn muốn hẹn hò"

Vừa bước ra sân khấu, Thùy đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thân hình mảnh mai dễ thương. Cô cũng khéo léo chọn cho mình chiếc đầm trắng ôm sát để khoe sự nữ tính và quyến rũ của bản thân.

Cô gái Thanh Hóa gây chấn động vì "cua trai" bằng thơ tại "Bạn muốn hẹn hò"

Không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ bề ngoài, cô gái Thanh Hóa còn thể hiện được sự duyên dáng trong cách trò chuyện với ông mai và bà mối. Thùy cho biết mình là người vui vẻ, có thể hát và sáng tác thơ vui. Ngay lập tức, ông mai Quyền Linh yêu cầu thể hiện tài năng làm thơ vui của mình ngay trên sân khấu.

Không phụ lòng khán giả, cô gái Thanh Hóa đã đọc răm rắp 2 bài thơ vui cho chính mình sáng tác. Bài thơ “Soái ca trốn tìm” nói về hình mẫu soái ca lý tưởng của cô nàng khiến khán giả vô cùng thích thú:“Người yêu em hỡi, anh ở đâu?/ Chàng trai vui tính chẳng âu sầu/ Trưởng thành chín chắn và chung thủy/ Giản dị, chân tâm chẳng làm màu…”

Cô gái Thanh Hóa gây chấn động vì "cua trai" bằng thơ tại "Bạn muốn hẹn hò"

So với dự dễ thương, lanh lẹ của cô gái, chàng trai có phần lép vế. Theo MC Cát Tường nhận xét, anh chàng khá ốm yếu. Bà mối cũng không quên kiểm tra sức khỏe anh chàng bằng màn hít đất quen thuộc. Tuy không sở hữu bề ngoài bắt mắt nhưng bù lại Quang Sử là người tài giỏi, đã có nhà riêng và công việc khá ổn định, biết chơi thể thao và nấu ăn khá giỏi. Bên cạnh đó, bạn thân của Sử tiết lộ, anh chàng hiền lành, không rượu bia và đặc biệt là rất nhát gái nên cho đến nay 24 tuổi vẫn chưa có mối tình vắt vai.

Cô gái Thanh Hóa gây chấn động vì "cua trai" bằng thơ tại "Bạn muốn hẹn hò"

Sau cuộc trò chuyện vui vẻ, bức rèm kéo lên, Thùy và Sử gặp nhau. Vừa nhìn thấy người yêu tương lai, Sử đã đỏ mặt, ngại ngùng trước cô nàng dễ thương kia. Anh nhận xét, Thùy dễ thương vui tính và đang làm anh rất xao xuyến, bối rối:“Anh muốn 2 chúng ta có thể đi chung về một nhà”. Thùy chỉ bẽn lẽn mỉm cười và bấm chuông đồng ý.

Với sự hoạt bát, xinh đẹp của Thùy, MC Cát Tường và Quyền Linh khẳng định bên dưới có rất nhiều người muốn bấm chuông khi thấy Trần Thị Thùy, hay nhiều chàng trai phải xao xuyến khi gặp cô.

Cô gái Thanh Hóa gây chấn động vì "cua trai" bằng thơ tại "Bạn muốn hẹn hò"

Đúng như dự đoán, sau khi xem clip, có rất nhiều bình luận khen ngợi Trần Thị Thùy xinh đẹp. Một số chàng trai còn ngỏ ý muốn biết địa chỉ Facebook của Thùy, xem chuyện tình giữa cô và Quang Sử hiện ra sao để biết mình còn cơ hội không.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...