Cô gái Trung Hoa – Lương Bích Hữu ra mắt album dân ca Đứt từng đoạn ruột

   Cuối tuần qua, “cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu đã có buổi họp báo giới thiệu album mới mang tên Đứt từng đoạn ruột với truyền thông cũng như những khán giả yêu mến giọng hát của cô. Album Đứt từng đoạn ruột được xem là một bước ngoặt mới của Lương Bích […]

   Cuối tuần qua, “cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu đã có buổi họp báo giới thiệu album mới mang tên Đứt từng đoạn ruột với truyền thông cũng như những khán giả yêu mến giọng hát của cô. Album Đứt từng đoạn ruột được xem là một bước ngoặt mới của Lương Bích Hữu. Vốn được khán giả biết đến và yêu mến qua những ca khúc nhạc trẻ và nhạc Hoa, Đứt từng đoạn ruột đánh dấu một hình ảnh mới của Lương Bích Hữu: “cô gái Trung Hoa” hát nhạc dân ca. Album với 6 ca khúc: Đứt từng đoạn ruột, Tình đã phụ tình, Chị Hai, Hạnh phúc phải chăng chỉ dành cho người giàu, Con nhà nghèo Đò đưa dâu. Trong đó ca khúc Đò đưa dâu là ca khúc dân ca do các học trò của Lương Bích Hữu – nhóm Tam Hổ thể hiện được cô gửi gắm đến khán giả. Các sáng tác trong album lần này của Lương Bích Hữu đa phần đều là những sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn – người đồng hành cùng Lương Bích Hữu trong rất nhiều dự án âm nhạc trước đó.

    Chia sẻ về việc cho ra mắt album hát nhạc dân ca này, Lương Bích Hữu bộc bạch: “Sau khi ca khúc mang âm hưởng dân ca mang tên Gái quê nằm trong album Cô nàng đẹp trai mà Lương Bích Hữu ra mắt vào tháng 10 năm ngoái được giới thiệu đến mọi người, đông đảo khán giả đã rất yêu mến và thường xuyên yêu cầu Lương Bích Hữu hát ca khúc này. Sau đó thấy Lương Bích Hữu hợp với dòng nhạc dân ca nên mọi người yêu cầu cô thực hiện một album riêng về dòng nhạc này. Đáp lại tình cảm của khán giả nên Lương Bích Hữu đã ấp ủ và thực hiện album Đứt từng đoạn ruột“.

     Việc thực hiện một album toàn những ca khúc dân ca với Lương Bích Hữu không phải là một điều dễ dàng. Để có thể cho ra mắt album này Lương Bích Hữu đã phải tập luyện rất nhiều về cách nhấn giọng, nhả chữ cho phù hợp với dòng nhạc dân ca. Thậm chí, cô còn phải tìm đến những anh chị đi trước để học hỏi và xin ý kiến của mọi người để hoàn thiện giọng hát. Với sự cố gắng của mình, Lương Bích Hữu đã mang đến cho khán giả những giai điệu ngọt ngào trong từng ca từ bài hát mà cô thể hiện.

    Bên cạnh buổi họp báo giới thiệu album, Lương Bích Hữu còn tổ chức buổi offline gặp gỡ các thành viên trong fan club của mình nhân dịp sinh nhật của cô. Đông đảo các thành viên đại diện các FC toàn quốc đã có mặt chung vui cùng Lương Bích Hữu. Ngoài các thành viên đến từ Hà Nội, Biên Hòa, Đà Nẵng…buổi offline này của Lương Bích Hữu còn có một fan đặc biệt đến từ Cần Thơ. Cô bạn này bị khuyết tật nhưng vẫn cố gắng đến để chúc mừng sản phẩm âm nhạc mới của thần tượng. Không chỉ vậy, cô gái này còn gửi tặng đến mọi người liên khúc Chiếc áo bà ba Gái quê. Xúc động trước tình cảm của fan, Lương Bích Hữu là người cầm micro để bạn này có thể thể hiện trọn vẹn liên khúc.

    Mời các bạn cùng theo dõi lại một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt album cũng như offline mừng sinh nhật của Lương Bích Hữu do Thế Giới Văn Hóa ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...