“Có gì bán nấy”, cách shopping tiết kiệm cho fashionista hiện đại

Ở một số nước phương Tây, Bắc Mỹ và Úc, garage sale, flea market rất thịnh hành. Không chỉ thu hút giới trẻ mà garage sale, flea market còn thu hút rất nhiều người đủ mọi thành phần, lứa tuổi tham gia. Mục đích của những “khu chợ” kiểu này là người bán bán đi […]

Ở một số nước phương Tây, Bắc Mỹ và Úc, garage sale, flea market rất thịnh hành. Không chỉ thu hút giới trẻ mà garage sale, flea market còn thu hút rất nhiều người đủ mọi thành phần, lứa tuổi tham gia. Mục đích của những “khu chợ” kiểu này là người bán bán đi những vật dụng không cần thiết nữa và người mua tậu chúng về với tiêu chí “cũ người mới ta”, miễn là món hàng vẫn còn đẹp, còn giá trị sử dụng.

     Mới du nhập vào Việt Nam khoảng hai năm nay nhưng hình thức mua bán này thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia, chủ yếu là các bạn trẻ ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM, nơi trào lưu luôn thay đổi mỗi ngày nên chuyện “cũ người mới ta” cũng ít nhiều thay đổi. Khái niệm “đồ second-hand” không còn mang nghĩa lỗi thời và cũ kỹ nữa mà thay vào đó là những trào lưu vừa mới quét qua giới fashionista với tốc độ ánh sáng khiến những mẫu thiết kế thời thượng nhất cũng trở nên lỗi thời trong chốc lát.

     Nắm bắt tâm lý shopping của các bạn nữ, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích thời trang, ngày 11–11 vừa qua, Công ty Con Quạ Đen đã tổ chức chương trình “Có gì bán nấy” lần thứ 4 tại Nhà Hữu nghị Thành Phố, 31 Lê Duẩn, quận 1. Với phương châm “Có gì bán nấy – bán tuốt tuồn tuột“, chương trình lần này thu hút gần 500 lượt khách đến mua bán, trao đổi hàng hóa. Đặc biệt, chương trình lần này có sự tham gia của gian hàng vẽ henna tattoo, một loại hình xăm làm từ thảo mộc, có nguồn gốc từ Ấn Độ và các nước Trung Đông, hiện đang rất được yêu thích.

     Với những cô nàng fashionista kiêm shopaholic sành điệu, hình thức mua bán thú vị này quả là một ý tưởng tuyệt vời, giúp giải quyết tủ quần áo cao chất ngất của các nàng trước mỗi mùa thời trang mới. Đây là cách để có thêm nhiều bạn mới thông qua những lần mua bán trao đổi thế này.
 

Ngọc Khánh
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...