Có gì hấp dẫn trong đoạn clip mới vừa tung ra từ “The Jungle Book”?

Sau bộ phim tâm lý Chef (2014), Jon Favreau sẽ quay lại vai trò đạo điễn với dự án phim studio đình đám của Disney mang tên The Jungle Book.

Có thể thấy năm 2015 Disney đã thực hiện một nước đi chậm mà chắc trên bàn cờ của những “bản phim làm lại”. Mặc dù Alice in Wonderland (2010)Maleficent (2014) thắng lớn trong các cuộc đua doanh thu, cả hai đều không thực sự có được tinh thần và sức hấp dẫn của phiên bản hoạt hình gốc trước đó. Tuy nhiên, đạo diễn Kenneth Branagh đã phần nào làm được điều này với bản phim làm lại Cinderella khá đáng yêu vào năm ngoái. Và gương mặt tiếp theo được Disney giao trọng trách thổi hồn vào bản phim làm lại sắp tới chính là đạo diễn Jon Favreau.

THE JUNGLE BOOK

Theo thông tin cung cấp từ đoàn làm phim vài tháng trước, 99% cảnh trí và các loài động vật trong The Jungle Book đều là CGI (hình ảnh dựng bằng vi tính). Jon thực hiện bộ phim này tại một studio ở trung tâm Los Angeles. Nhân vật cậu bé Mowgli do nam diễn viên nhí Neel Sethi đảm nhận là nhân vật diễn thực duy nhất xuyên suốt bộ phim này. Thế nhưng đó chắc chắn không phải là chi tiết đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến khi xem đoạn clip mới vừa được giới thiệu hôm 23/3 từ nhà sản xuất của The Jungle Book.

Mặc dù những chi tiết hậu cảnh CGI dày đặt trong MaleficentAlice in Wonderland có vẻ gây cho người xem cảm giác  hơi “khó chịu” và “bội thực”, ở trường hợp này của The Jungle Book xem ra lại không phải thế, mọi thứ ở đây trong đoạn clip dường như chân thực và “đáng tin” hơn nhiều.

giphy (2)

Thật khó để nghĩ rằng những gì chúng ta nhìn thấy là hình ảnh CGI, một phần bởi vì rừng cây, khe suối, mỏm đá là môi trường hiện hữu có thực, phần còn lại chắc chắn là bởi Idris Elba. Khán giả sẽ cảm nhận một Idris sở hữu sự uy quyền đầy đe doạ trong giọng nói và thậm chí là cả dáng bộ. Ngôi sao của series Luther đúng là lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật chúa hổ Shere Khan.

elba-khan

Trong đoạn clip này, trực cảm của người xem về sự hiểm nguy thật sự được khơi gợi. Trong khi một số nhà làm phim thường mang đến cho các khản giả nhỏ tuổi sự nhẹ nhàng, nhưng dựa trên những gì thấy được đoạn clip này và trailer trước đó, có vẻ Jon Favreau tin tưởng rằng các cô cậu thiếu nhi sẽ không quá kinh sợ trước sự hung tợn của Khan cũng như là cuộc phiêu lưu đầy hiểm hoạ của Mowgli.

The Jungle Book sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15-4-2016

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...