“Cô giáo” Thu Minh trực tiếp hướng dẫn top 10 Vietnam Idol chuẩn bị cho Gala đầu tiên

Đều là những gương mặt trẻ, sở hữu những màu sắc âm nhạc nổi bật, top 10 đang trong những ngày tập luyện miệt mài cùng các chuyên gia, đặc biệt với sự hướng dẫn trực tiếp từ nữ giám khảo Thu Minh, để sẵn sàng “Tự tin toả sáng” trong Gala đầu tiên

Ở mùa thi thứ 7 của Vietnam Idol – Thần tượng Âm nhạc, 10 gương mặt tranh tài tại Vòng Gala được đánh giá là có chất lượng giọng hát khá đồng đều và nhiều màu sắc nhất trong những năm gần đây. Trong số đó, ngoài Thanh Huyền, Thảo Nhi hay Janice Phương đã có kinh nghiệm biểu diễn, hầu hết những thí sinh còn lại đều là những gương mặt mới, lần đầu thử sức ở sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam. Chính vì vậy, những bỡ ngỡ và lóng ngóng khi đứng trước hàng ngàn khán giả là điều không thể tránh khỏi. Đó cũng là lý do mà nữ ca sĩ Thu Minh – người luôn theo sát các thí sinh từ những ngày đầu tiên, lại xuất hiện như một chuyên gia âm nhạc giúp top 10 khắc hoạ rõ nét nhất câu chuyện và cá tính âm nhạc của riêng mình với khán giả.

Ca sĩ Thu Minh hướng dẫn cho thí sinh Minh Trí

Ca sĩ Thu Minh hướng dẫn cho thí sinh Minh Trí

Hiểu rõ thế mạnh cũng như điểm yếu của từng thí sinh, ca sĩ Thu Minh không chỉ tư vấn về cách chọn, mà còn hướng dẫn tỉ mỉ cách xử lý bài hát và cả kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu để lôi cuốn khán giả.

Bá Duy

Bá Duy

Và ngay cả người nhiều kinh nghiệm như Janice Phương cũng được Thu Minh nhiệt tình hướng dẫn từng chút một

Và ngay cả người nhiều kinh nghiệm như Janice Phương cũng được Thu Minh nhiệt tình hướng dẫn từng chút một

Nghiêm khắc và luôn đưa ra những yêu cầu cao dành cho các thí sinh, “cô giáo” Thu Minh dành khá nhiều thời gian để chau chuốt từng câu hát, cách ngân và lấy hơi để truyền tải cảm xúc vào bài hát một cách tốt nhất. “Được chị Minh trực tiếp hướng dẫn với em vừa là cơ hội vừa là một thử thách lớn, bởi chị Minh rất khó tính và nghiêm khắc nên đòi hỏi mình phải luôn có sự tập trung cao độ chứ không dám xao nhãng một giây phút nào hết (cười), bù lại, em đã học hỏi được rất nhiều về cách xử lý bài hát, làm thế nào để “nhập tâm” vào từng câu chữ hay cách giữ tâm lý thoải mái khi đứng trước hàng ngàn khán giả”, cô gái dân tộc Bana – Y Lux chia sẻ.

Cùng với Thảo Nhi và Janice Phương, Việt Thắng, Tùng Dương, Y Lux, Bá Duy, Trà My, Minh Trị, Thanh Huyền và Quang Đạt cũng đang ráo riết tập luyện để tự tin toả sáng trong đêm thi tới. Cá tính âm nhạc nào sẽ thành công chinh phục ban giám khảo và khán giả? Ai sẽ phải ra về? Đón xem Gala 1 chủ đề “Tự tin toả sáng” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g15 thứ Sáu ngày 22-7-2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...